NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu

Theo dõi tại:
Nội dung

Câu hỏi: niềng răng giá rẻ là bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Hiện em đang có ý định đi niềng răng để chỉnh lại hàm răng lệch lạc của mình cho đều lại. Tuy nhiên em đang băn khoăn chưa biết nên chọn phương pháp niềng răng nào? Niềng răng giá rẻ là khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ cho em một vài thông tin về vấn đề này. Em cám ơn.

Thanh Thủy (Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thông tin của bạn thắc mắc liên quan đến vến đề niềng răng giá rẻ, chi phí niềng răng và nên chọn loại niềng răng nào, chúng tôi xin có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Niềng răng giá rẻ

Răng hô, răng mọc lệch cần phải dùng đến giải pháp niềng răng để cải thiện lại tình trạng răng của mình. Tuy vậy, để tìm được một trung tâm nha khoa uy tín, chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng hơn hiện nay, các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm nhưng chất lượng chưa hẳn tỉ lệ thuận với số lượng.
niềng răng giá rẻ

niềng răng giá rẻ là bao nhiêu

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài để cố định lại răng và giúp răng di chuyển đến vị trí ổn định trong cung hàm. Phương pháp niềng răng phải thực hiện trong thời gian dài nên cần phải đến những trung tâm nha khoa lớn, uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao mới có thể thực hiện thành công và hiệu quả ca niềng răng. Niềng răng hiện nay có khá nhiều phương pháp nên tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình phương pháp phù hợp.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và đã thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho người bệnh hàm răn thẳng tắp hoàn hảo. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, kiến thức về nha khoa cũng như kinh nghiệm niềng răng nhiều năm, giúp quá trình thực hiện niềng răng của người bệnh diễn ra an toàn, nhanh chóng, đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại giúp việc niềng răng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn. Tuy vào mức độ năng hay nhẹ của mỗi người mà các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho phương pháp chỉnh sửa răng với mức chi phí hợp lý nhất.

Chi phí niềng răng

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, phương pháp niềng răng có những mức giá như sau:

niềng răng giá rẻ

niềng răng giá rẻ là bao nhiêu

– Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu

– Mắc cài Inox đơn giản: 18 – 20 triệu

– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp: 28 – 30 triệu

– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản: 28 – 30 triệu

– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp: 36 – 38 triệu

– Mắc Cài Sứ đơn giản: 32 – 34 tiệu

– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp: 36 – 38 triệu

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản: 40 – 42 triệu

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp: 46 – 48 triệu

– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản: 80 – 100 triệu

– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp: 120 – 140 triệu

Niềng Răng không mắc cài 3D Clear dưới 6 tháng: 16 triệu

Niềng Răng không mắc cài 3D Clear 6 tháng đến 1 năm: 30 triệu

– Niềng Răng không mắc cài 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm: 44 triệu

– Niềng Răng không mắc cài 3D Clear 1,5 đến 2 năm: 58 triệu

– Niềng Răng không mắc cài 3D Clear trên 2 năm: 72 triệu

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN