NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng công nghệ 3M UGSL có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:
Nội dung

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ đã ra đời trong điều kiện những phương pháp niềng răng trước đó gặp phải những hạn chế khó khắc phục được. Đặc biệt,  niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL là một phương pháp niềng răng hiện, đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Niềng răng công nghệ 3M UGSL có ưu điểm gì

Hình ảnh về độ lệch lạc của hàm răng

Niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được chỉ định cho những trường hợp nào ?

Trước hết, chúng ta cần biết được rằng niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL được phát minh bởi tập đoàn 3M ESPE. Đây là một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực nha khoa có sự phát triển mạnh mẽ hàng đầu trên toàn thế giới. Nhờ tính năng tạo lựa của mình mà mắc cài thế hệ mới theo công nghệ 3M UGSL đã  hội tụ khá đầy đủ các điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng truyền thống vẫn thường hay mắc phải.

Niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được chỉ định thực hiện đối với các trường hợp cần phải điều chỉnh trật tự vị trí sắp xếp của hàm răng như sau: Răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn, răng mọc ngược, răng khấp khểnh, răng bị hô móm , răng mọc sai khớp cắn,…

Niềng răng công nghệ 3M UGSL có ưu điểm gì? 2
Niềng răng công nghệ 3M UGSL có nhiều ưu điểm*

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL

Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm như sau:

-Niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL giúp cố định mắc cài, không bung tuột và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

-Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL rất đều đặn và nhịp nhàng. Sau mỗi lần chịu lực kéo từ mắc cài thì nó đều có một khoảng thời gian để cho hàm răng được ổn định. Chính vì mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL thực hiện đúng theo tuần tự và luân phiên nhau như vậy nên từ đó giúp cho hàm răng được di chuyển theo đúng cái lộ trình sẵn có.

3/ Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL có ưu điểm giúp cho hàm răng dịch chuyển một cách ổn định và không xảy ra sự sai lệch nào dù là nhỏ nhất. Hệ thống mắc cài sứ 3M UGSL được thiết kế với hình dạng lòa hình bình hành nên kết quả định vị được gia tăng rất nhiều. Ngoài ra, theo cơ chế Nitinol giúp cho hàm răng có được sự kháng mỏi nên từ đó sẽ tạo ra lực kéo ổn định, đều đặn hơn, đúng theo kế hoạch mà bác sĩ đặt ra.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng cho trẻ em

Là mầm non tương lai của Tổ quốc, trẻ em ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ gia đình, xã