NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng có hôn được không

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng có hôn được không? có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày không là những câu hỏi xoay quanh vấn đề niềng răng mà nhiều bạn trẻ vẫn thường lo lắng, thắc mắc trước khi quyết định áp dụng phương pháp niềng răng cho mình

Trên thực tế, khi niềng răng, bạn sẽ phải đeo trên cung hàm một loại khí cụ, loại khí cụ này có tác dụng giúp cân chỉnh răng và kéo răng về vị trí đúng trong cung hàm. Do đó, trong quá trình niềng răng, người bệnh có thể sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, về vấn đề riêng tư niềng răng có hôn được không? bạn vẫn có thể thực hiện được nhưng cần một vài lưu ý nhỏ dưới đây.

niềng răng có hôn được không nhỉ

niềng răng có hôn được không

Niềng răng có hôn được không?

Với những lưu ý dưới đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng liệu niềng răng có hôn được không và có thể tự tin xử lý những tình huống kịp thời.

Thời gian “kiêng cữ”

Với những người mới niềng răng trong giai đoạn đầu của lộ trình. Tốt nhất bạn nên kiêng cử hành động này bởi thời điểm này, răng vẫn còn đang trong giao đoạn làm quen với sự hiện diện của khí cụ niềng răng. Môi cũng có thể đang bị kích ứng, khó chịu bởi cảm giác khô khan. Trong 3 tháng đầu tiên, người bệnh nên kiêng cử bởi lúc này, cả môi, răng và lưỡi đều có cử động và thường bị đau.

Thay đổi kỹ thuật

Việc thường xuyên đeo mắc cài sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn khi hôn, kể cả khi bạn đã quen với tình trạng này. Vì thế, nếu là người mê mẩn nụ hôn kiểu pháp thì nên hạn chế nhé. Nên hôn bằng môi và tránh chạm răng, lưỡi. Việc dùng lưỡi có thể sẽ làm mất kiểm soát và có thể ảnh hưởng đến mắc cài, khiến đối phương có thể bị đau lây.

niềng răng có hôn được không nhỉ

niềng răng có hôn được không

Những vật dụng hữu ích

Hãy dùng son dưỡng môi, sáp nha khoa để sử dụng cho mắc cài, điều này sẽ khiến môi trở nên mềm mại hơn, mắc cài cũng không còn vướng víu. Đó là hai trong số những vật dụng mà bạn nên thủ sẵn và mang theo bên mình.

Hãy hôn bằng lý trí

Khi niềng răng, hành động thể hiện tình cảm bằng việc hôn sẽ cần phải có sự tỉnh táo để điều khiển những cử động cho chuẩn xác, tránh những tình huống khó chịu có thể xảy ra. Nên giữ cho tinh thần thoải mái và không nên lo lắng thái quá bạn nhé.

Hãy niềng răng bằng công nghệ hiện đại

Phương pháp niềng răng hiện đại ngày nay có thể giúp người bệnh có thể rút ngắn thời gian niềng răng, đeo mắc cài cũng như giúp cố định răng mà không gây khó chịu cho người bệnh. Nhờ đó, người bệnh cũng không còn quá lo lắng việc niềng răng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của mình.

Công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp niềng răng tiên tiến hiện đại ngày nay, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp việc chỉnh hình răng mang đến hiệu quả cao, hàm răng thẳng đều, ổn định mà vẫn đãm bảo mang tính thẩm mỹ cho người bệnh. Với lực kéo là những chiếc khay trong suốt, được thiết kế riêng để phù hợp với người bệnh, trong quá trình niềng răng, người bệnh có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường mà không gặp những trở ngại gì nhờ công nghệ niềng răng hiện đai invisalign có thể dễ dàng tháo lắp. Kết quả sau mỗi lần tái khám cũng có thể thấy rõ rệt. Đây được xem là phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, đươc nhiều chuyên gia khuyết khích thực hiện.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên nhổ răng khôn không?

Nhiều người thường không mấy quan tâm đến việc mọc răng khôn và việc có nên nhổ răng khôn không? Thế nhưng nó lại rất