NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng có hại gì không?

Theo dõi tại:

Như chúng ta đã biết niềng răng là một trong những phương pháp mà bác sĩ thường khuyên bệnh nhân điều trị các bệnh về răng miệng như: răng hô, móm, thưa, lệch lạc,… để lấy lại vẽ đẹp thẩm mỹ cũng như hàm răng chắc chắn cho mình. Nhưng niềng răng có hại gì không? có nguy hiểm không?

Niềng răng có hại gì không? 1

Niềng răng có hại gì không

Niềng răng có hại gì không

Hiện nay với như cầu xã hồi nhiều bệnh nhân còn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ để có thể vừa điều trị vừa thoải mái khi giao tiếp xã hội. Thực ra nhu cầu đó đã có từ lâu chính vì vậy mà các nhà nghiên cứu đã tạo ra 3 loại mắc cài giúp bệnh nhân có thể điều trị niềng răng thẩm mỹ  đó chính là: niềng răng mặt trongniềng răng trong suốt.

Để có thể tạo ra được những loại mắc cài thẩm mỹ này cần có một hệ thống máy móc hiện đại cùng sự tỉ mỹ của kỹ thuật mới có thể giúp bạn có được những mắc cài phù hợp với chính bản thâm mình. Nhưng niềng răng có hại gì không? có thực sự hiệu quả không?.

Niềng răng thẩm mỹ và niềng răng có hại gì không?

niềng răng mặt trong

Niềng răng có nhiều ưu điểm 

  • Niềng răng giúp răng bạn đều đẹp hơn.
  • Tạo nét thẩm mỹ mỹ cho khuôn mặt của bạn.
  • Giúp răng dễ vệ sinh hơn và chắc chắn hơn.
  • Để bạn tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống.

Nhưng từ những ưu điểm trên thì niềng răng có hại gì không? Có thể trả lời ngay được răng hoàn toàn không. Bởi trong quá trình điều trị bạn đã được các bác sĩ  theo dõi và chăm sóc răng răng miệng. Khi điều trị xong thì bạn đã có được một hàm răng đẹp như mong muốn, chỉ cần bạn vệ sinh răng miệng đúng cách thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin với hàm răng của mình.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật niềng răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng bằng cách sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để giúp di chuyển và tái định vị các chân răng mọc lệch, mọc không đồng đều, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại như trước đây.

Niềng răng hô

Niềng răng mắc cài và không mắc cài

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá cao, đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên thế giới đang sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear tính tới thời điểm này. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt thẩm mỹ và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến). Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được nhanh hơn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN