NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng cho người lớn có được không?

Theo dõi tại:
Nội dung

Với những người có vấn đề về răng miệng như răng hô, răng mọc lệch lạc, răng mọc chen chúc… thì sẽ gây khó khăn rất lớn về vấn đề sức khỏe răng miệng, về vấn đề ăn nhai hằng ngày. Đặc biệt nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng về phương diện thẩm mỹ cho người sở hữu. Vậy niềng răng cho người lớn có được không? Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

 

Niềng răng cho người lớn có được không? 1Niềng răng cho người lớn có được không

Niềng răng cho người lớn có được không

Phương pháp chỉnh nha niềng răng phù hợp với mọi đối tượng, phân phân biệt giới tính hay tuổi tác. Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng hiện đại như ngày nay, thì nó không những chỉ giúp nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí để hàm răng được đều đặn mà nó còn tạo ra một sự hài hòa, cân đối cần thiết nhất giữa khuôn mặt với nụ cười. Như vậy phương pháp chỉnh nha niềng răng là giải pháp hiệu quả mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của mọi người.

Niềng răng cho người lớn có được không? 2Phân tích khuôn mặt trước khi thực hiện niềng răng cho người lớn

Như chúng ta cũng đã biết thì xương hàm của người lớn khi đã bước qua tuổi 18 thì sẽ không còn phát triển nữa. Chính vì vậy, đây là thời điểm chỉnh nha niềng răng thích hợp nhất. Nhờ vậy, thời gian thực hiện ca chỉnh nha niềng răng cho người lớn thông thường sẽ ngắn hơn so với ở trẻ em cũng như người cao tuổi. Trung bình một ca chỉnh nha niềng răng từ khi thăm khắm cho đến lúc hoàn thiện cũng mất khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng.

Nhiều người thường tỏ ra lo lắng vì không biết niềng răng có gây ra đau đớn nào không. Mọi người yên tâm, với hệ thống máy móc hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm soát việc lực tác động lên răng một cách nhẹ nhàng nhất, liên tục và ổn định nhất . Nhờ vậy bệnh nhân sẽ giảm bớt được sự đau đớn cũng như tránh được tối đa những biến chứng phụ có thể xảy ra như: tụt nướu, tiêu xương. Đồng thời từ đó cũng giúp cho hàm răng sau khi chỉnh nha được chắc chắn và bền vững hơn.

Niềng răng cho người lớn có được không? 3

 

Niềng răng cho người lớn có được không là thắc mắc của nhiều người

Về mặt thẩm mỹ thì mọi người có thể yên tâm về điều này. Vì hiện nay khi trình độ khoa học kỹ thuật phát triển, kéo theo đó thì những kỹ thuật của lĩnh vực nha khoa cũng không ngừng được đổi mới theo hướng ngày càng hiện đại hơn. Biểu hiện rõ trong kỹ thuật chỉnh nha niềng răng đó là sự đổi mới không ngừng về hệ thống mắc cài chuyên dụng được sử dụng trong niền răng. Nếu như trước đây mọi người thường sử dụng mắc cài kim loại gây nên rất nhiều trở ngại cho người mang nó thì ngày nay, thay vào đó là những loại mắc cài sứ, mắc cài trong suốt hay niềng răng không mắc cài Invisalign…

Với hệ thống không mắc cài hiện đại, niềng răng trong suốt được gắn vào cung hàm, sẽ không ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ của người mang nó nên mọi người có thể yên tâm vì không sợ người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Đây là phương pháp giúp chỉnh nha như ý vừa đem lại thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN