hotline

Niềng răng bị móm

Tháng Một 22, 2017 | Niềng răng chỉnh nha | 1320 lượt xem

Răng bị móm khiến cho không ít người cảm thấy mặc cảm tự ti khi giao tiếp với người khác . Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một hàm răng hoàn hảo, có một số người không may mắn sở hữu một hàm răng có nhiều khuyết điểm như răng bị hô , răng mọc lệch lạc,… và đặc biệt là răng bị móm . Vậy thì có phương pháp nào có thể khắc phục được nhược điểm này hay không ?

  Niềng răng bị móm

răng bị móm

Niềng răng bị móm

Răng bị móm là gì ? . Đó là hiện tượng hàm dưới nhô ra hẳn phía trước so với hàm trên khiến cho hàm răng không cân xứng và tương thích với nhau .

Có thể nói, hàm dưới đóng một vai trò rất quan trọng trong tổng thể hàm răng của chúng ta . Nó không chỉ có tác dụng lớn trong chức năng ăn nhai , mà còn làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn thiện cho cả hàm răng . Chính vì thế, hàm răng bị móm sẽ khiến cho gương mặt của người đó trông rất xấu xí . Và để khắc phục điều này , niềng răng móm được coi như là một phương pháp hữu hiệu nhất .

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mặt trong

niềng răng hô giá bao nhiêu

  Niềng răng bị móm

Niềng răng bị móm

Tương tự như răng bị hô hay răng mọc khập khiễng , bệnh nhân cũng có rất nhiều lựa chọn trong quá trình niềng răng bị móm . Đó là các kĩ thuật niềng răng phổ biến như : niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign…Trong đó , niềng răng không mắc cái Invisalign là phương pháp nổi trội hơn hẳn bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội .

Với kĩ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign , các khay nhựa trong suốt sẽ thay thế các mắc cài bằng kim loại như thông thường , bệnh nhân sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không gây cảm giác khó chịu . Đặc biệt , việc đeo khay nhựa cũng giúp cho việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn .Ngoài ra, phương diện thẩm mỹ àm nó mang lại cũng vô cùng cao. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người khác mà không bị phát hiện đang niềng răng .

  Niềng răng bị móm

Niềng răng không mắc cài

Chính vì thế, ngay từ bây giờ , nếu như có ý định niềng răng , các bạn nên tìm hiểu một cách kĩ lưỡng để có thể chọn được cho mình trung tâm nha khoa uy tín nhất . Đó là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm , tay nghề cao với dàn máy mọc thiết bị được trang bị hiện đại nhất . Đó là điều kiện tiên quyết để bạn nhận được kết quả tốt nhất .

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen