NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bị móm như thế nào ?

Theo dõi tại:

Nhiều người khi sinh ra đã không may mắn khi sở hữu hàm răng mọc lệch lạc , răng hô,..đặc biệt là răng bị móm .

Niềng răng bị móm như thế nào ?

Răng móm được hiểu là hàm dưới nhô ra hẳn so với hàm trên , khiến cho cả hàm răng không tương thích và ăn khớp với nhau . Điều này không chỉ gây khó khăn cho bạn trong sinh hoạt mà nó còn khiến cho bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp với người khác . Và để khắc phục được nhược điểm này , giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời kĩ thuật niềng răng móm nhằm cứu cánh cho những hàm răng bị móm .

Niềng răng bị móm như thế nào ?

răng bị móm

Có thể nói , đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng từ khi ra đời, được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa nhằm khắc phục những nhược điểm của hàm răng . Trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như : niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign ,..Mỗi kĩ thuật đều có những ưu điểm vượt trội riêng .Tùy vào tình trạng răng của từng người mà các bác sĩ sẽ tư vấn cũng như giúp bệnh nhân lựa chọn những phương pháp phù hợp với từng người hơn .

Niềng răng bị móm như thế nào ?

Vậy phương pháp niềng răng đối với răng bị móm thì phù hợp ở lứa tuổi nào ? . Thực ra nó hoàn toàn phù hợp với bất kì lứa tuổi nào và giới tính nào . Tuy nhiên , để đạt được kết quả cao nhất thì bác sĩ khuyên nên đi niềng răng ở độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Bởi đây được xem là giai đoạn cấu trúc răng có nhiều sự thay đổi rõ rệt hơn cả , chính vì thế khi có tác động của các dụng cụ chỉnh nha , hàm răng sẽ dần dần dịch chuyển về đúng vị trí nhưu ming muốn một cách dễ dàng hơn . Chính vì thế mà kết quả nhận được sẽ khả quan hơn .

 

Niềng răng bị móm như thế nào ?

Kết quả niềng răng

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ, đảm bảo không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố