|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng bằng mắc cài sứ từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hấp dẫn nhất đối với những người gặp phải tình trạng hàm răng bị lệch lạc, hàm hô vẩu, hàm thưa, khấp khểnh hoặc lộn xộn…

Niềng răng mắc cài sứ mang đến cho bệnh nhân một kết quả hoàn toàn cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Có một điều mà nhiều người thường thắc mắc hơn cả là mức giá mà mỗi bệnh nhân phải bỏ ra cho một ca niềng răng là bao nhiêu?, những đối tượng nào thích hợp cho ca niềng răng bằng mắc cài sứ ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ để mọi người tham khảo.

Nội dung bài viết

Đối tượng nào thích hợp để niềng răng bằng mắc cài sứ ?

Mặc dù là một kỹ thuật tương đối hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, tuy nhiên không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể phù hợp để thực hiện nó. Có thể lưu ý những trường hợp sau đây không được bác sĩ chỉ định để niềng răng bằng mắc cài sứ:

Thứ nhất là đối với những người có hàm cắn sâu không thích hợp để thực hiện niềng răng mắc cài sứ;

Thứ hai, trường hợp những người thường xuyên chơi các môn thể thao mạnh cũng không nên niềng răng bằng mắc cài sứ. Sở dĩ như vậy là vì khi đeo mắc cài thì rất dễ xảy ra hiện tượng bị bong, tuột mắc cài khi vận động mạnh.

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Những đối tượng không nên niềng răng

Thứ ba, đối với những người thường xuyên hút thuốc cũng không nên niềng răng mắc cài sứ vì khi đó hàm răng rất dễ bị nhiễm màu nặng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ

Về tính thẩm mỹ: Do có màu sắc trắng như răng thật nên khi mang vào cung hàm thì bệnh nhân không lo sợ việc bị người khác phát hiện là mình đang niềng răng. Điều này tạo tâm lý tự tin khi giao tiếp cho bệnh nhân rất nhiều, họ có thể thoải mái nói chuyện và cười đùa với tất cả mọi người xung quanh mà không cần phải lấy tay che miệng.

Vật liệu sứ: nó được thiết kế  hoàn toàn trong suốt,  và không hề bị đổi màu, bị nhiễm màu.

Về vệc sinh răng miệng: Bệnh nhân dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu?
Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Đây cũng là câu hỏi thường gặp ở những trường hợp đi khám và tư vấn. Mức giá đưa ra cho một ca niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài sứ nói riêng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: mức độ lệch lạc của hàm răng, loại mắc cài mà bạn lựa chọn hay cơ sở nha khoa mà bạn tìm đến…

Bạn có thể xem tham khảo mức giá niềng răng mắc cài sứ cho từng loại để tìm cho mình phương pháp niềng răng phù hợp với mình

– Mắc Cài Sứ đơn giản : 32.000.000 – 34.000.000đ

– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp: 36.000.000 – 38.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản: 40.000.000 – 42.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp : 46.000.000đ – 48.000.000đ

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *