NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng 3M UGSL – Phương pháp chỉnh nha thế hệ mới

Theo dõi tại:

Niềng răng 3M UGSL là công nghệ chỉnh nha mới, chưa được nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy, bài viết giới thiệu tổng quan dưới đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này.

Không dừng lại ở công nghệ niềng răng không mắc cài, hiện nay các chuyên gia nha khoa còn cho ra đời nhiều kỹ thuật chỉnh nha hiện đại hơn, trong đó phải kể đến niềng răng 3M UGSL. Đây là phương pháp còn tương đối mới lạ đối với công chúng trong nước, thế nên chúng tôi muốn dành bài viết này để chia sẻ một số thông tin quan trọng giúp các bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về 3M UGSL.

Niềng răng 3M SGSL thế hệ mới

Niềng răng 3M SGSL thế hệ mới

Cơ chế hoạt động của niềng răng 3M UGSL

Hệ thống mắc cài 3M được thiết kế theo hình bình hành giúp tăng khả năng cố định trên răng kết hợp với cơ chế tự buộc tạo lực kéo ổn định và đều trên toàn bộ hàm răng, đảm bảo tiến trình chỉnh nha diễn ra đúng với phác đồ chuẩn đoán của bác sỹ. Chính sự cải tiến mới mẻ này sẽ mang đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người dùng trong suốt thời gian chỉnh nha.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng 3M UGSL

Khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài 3M, bác sỹ sẽ dùng phần mềm phân tích chỉnh nha tiến tiến nhất để lên phác đồ điều trị, đảm bảo độ chính xác cao giúp rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Đồng thời, mắc cài 3M được thiết kế sáng tạo với khả năng kháng mỏi và giảm lực ma sát tối đa giúp mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân.

nieng-rang-3m-ugsl-1

Giảm lực ma sát và ổn định lực chỉnh nha

Đặc biệt, mắc cài tự buộc được thiết kế  với các nắp trượt tự động có thể đóng mở linh hoạt giúp giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Chính điều này đã giúp cho sự dịch chuyển của răng đúng hướng và giảm thiểu xuống mức thấp nhất lực ma sát lên răng.

Nhờ những thay đổi lớn từ thiết kế đến cơ chế hoạt động, mắc cài 3M không chỉ giúp răng dịch chuyển đúng hướng mà còn hỗ trợ xương hàm thích nghi tốt, không bị yếu sau chỉnh nha. Ngoài ra, loại mắc cài này có thiết kế nhỏ gọn nên khi đeo lên răng sẽ không gây ra cảm giác vướng víu hay khó chịu cho bệnh nhân.

Một lợi thế nữa của mắc cài 3M là không bám màu từ thực phẩm ăn uống và dễ dàng vệ sinh hơn do được chế tạo từ vật liệu đặc biệt. Đây chính là những ưu điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha mới này mà nhiều khí cụ niềng răng truyền thống không có được.

Trường hợp nào có thể niềng răng 3M UGSL

Phương pháp 3M được đánh giá là giải pháp chỉnh nha toàn diện, phù hợp với các trường hợp cụ thể dưới đây:

Răng mọc lệch lạc, mọc ngược

Răng mọc sai lệch khớp cắn

Hàm lệch, méo, hô móm, vẩu,…

Các răng trên cung hàm mọc khấp khểnh, không được đều đặn.

Nếu bạn mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn, hãy liên hệ với Bác sỹ nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn về niềng răng 3M nhé!

nieng-rang-3m-ugsl-2

Răng sẽ di chuyển đúng hướng và xương hàm sẽ không bị suy yếu đi

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ chỉnh nha thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt bậc. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định có nên áp dụng phương pháp này hay không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng không phải nhổ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp được phổ biến rộng rãi nhất tính đến thời điểm này . Nhiều người lựa