NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng 4 răng cửa có ảnh hưởng gì không?

Theo dõi tại:

Câu hỏi: niềng 4 răng cửa có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ, hiện nay em 24 tuổi, răng cửa của em ở hàm trên từ trước đến nay luôn có hiện tượng móm do răng bị thụt vào trong, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Do đặc thù công việc nên hiện em đang muốn cải thiện tình trạng này bằng phương pháp niềng 4 răng cửa. Bác sĩ cho em hỏi, em có thể niềng 4 răng cửa mà không cần phải niềng 2 hàm có được không. Chi phí niềng 4 răng cửa là bao nhiêu?

Thanhtam980..@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Trường hợp của bạn đang băn khoăn về việc răng bạn có xu hướng thụt vào trong (móm) và bạn muốn khắc phục tình trạng này bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên bạn không biết có thể niềng 4 răng cửa được không, chi phi cho phương pháp niềng răng là bao nhiêu, chúng tôi xin có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Niềng 4 răng cửa có ảnh hưởng gì không? 1
Các loại hình niềng răng*

Niềng răng là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa lại răng nhờ lực kéo của mắc cài và sự can thiệp của bác sĩ điều trị, các khí cụ bổ trợ, nhờ đó răng di chuyển theo đúng vị trí mong muốn. Trong trường hợp răng bị móm thì quá trình điều trị sẽ kéo dài thời gian và phức tạp hơn so với thông thường. Tình trạng cắn ngược (móm) ngoài vấn đề về chỉnh sử răng còn phải chỉnh khớp cắn, do đó bạn không niềng 4 răng cửa được.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu ?

Với trường hợp người bệnh có răng thụt vào trong vso với răng hàm trên nhưng không phải cắn ngược thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn. Trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định mang hàm nong rộng và sau đó gắn mắc cài để sắp xếp lại cấu trúc răng. Ngày nay, các khí cụ dùng trong niềng răng cũng được cải tiến hơn rất nhiều so với trước, có nhiều loại mắc cài ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu điều trị của người bệnh.

niềng 4 răng cửa

niềng 4 răng cửa có ảnh hưởng gì không

Với việc niềng răng trong suốt, hay còn có tên gọi là niềng răng không mắc cài, người bệnh không cần phải mang hàm nong rộng mà sẽ được bác sĩ chỉnh sử trực tiếp thông qua từng bộ khay. Chi phí niềng 4 răng cửa bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà người bệnh chọn lựa. Bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Bạn thân mến, để biết rõ tình trạng răng của mình và phương pháp điều trị niềng 4 răng cửa hợp lý, chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng. Từ đó có thể tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp phù hợp nhất với mức giá hợp lý.

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đa dạng về các dịch vụ làm răng từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi đến thăm khám và điều trị tại đây. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN