NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Sở hữu một hàm răng đều đặn, cân đối và đặc biệt là trắng sáng mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên có thể vì một số lý do nào đó khiến cho hàm răng của bạn đen xỉn khiến bạn mặc cảm, tự ti.  Có thể do từ nhỏ uống quá nhiều thuốc tetracyclin hay do quá trình chăm sóc răng không tốt. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng ra đời giúp các bạn giải quyết được vấn đề này, tuy nhiên việc làm dụng nó đang trở nên ngày càng đáng lo ngại.

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Việc tẩy răng đang được tiến hành tràn lan tại các phòng khám răng tư nhân. Nhiều bác sĩ chỉ định cho bất cứ ai có nhu cầu mà không giải thích cho họ về những nguy cơ có thể gặp. Nguy hiểm hơn, nhiều bệnh nhân tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc. Có người đã bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Theo bác sĩ nha khoa Đặng Nguyễn Khanh làm việc tại Trung tâm Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng vì trong nhiều trường hợp, việc áp dụng kỹ thuật này có thể gây hại.

Theo bác sĩ Hà Thị Nga, Phó giám đốc Trung tâm Răng hàm mặt TP HCM cho biết, điều kiện để được tẩy trắng răng là răng không bị hư, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám răng lớn. Đối với trường hợp răng nhiễm sắc, chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng

Ngoài ra, những bệnh nhân sau cũng không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy:

Mòn cổ răng.

Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

Răng bị thiểu sản men.

Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa đặc biệt là ở răng cửa dưới. Bệnh nhân phải quay lại gặp nha sĩ ngay nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất.

Hiệu quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. Mức độ tẩy trắng phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo men răng của mỗi người. Răng bị vôi hóa cao thì thời gian tẩy trắng kéo dài, nhưng lại giữ được độ trắng lâu hơn so với răng có mức vôi hóa thấp. Sau khoảng 3-4 năm, răng thường bị nhiễm sắc trở lại. Để răng lâu nhiễm sắc, bệnh nhân không nên dùng hoặc hạn chế tối đa các loại thực phẩm có phẩm màu hay màu sắc đậm như cà phê, trà, thuốc lá…

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Hỏi ý kiến nha sĩ ở các nha khoa uy tín trước khi tẩy trắng răng

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có năng lực, trình độ chuyên môn cao, Nha khoa Đăng Lưu sẽ làm bạn thực sự hài lòng và yên tâm khi lựa chọn các phương pháp tẩy trắng để sở hữu một hàm răng sáng bóng, tự tin khoe nụ cười xinh trong một ngày mới. Tránh tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng, đảm bảo quy trình tẩy trắng diễn ra an toàn.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

 

Bệnh nhân bị sứt mẻ răng có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ venus. Khi đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp làm răng sứ phù hợp với tình hình răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN