NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Theo dõi tại:

Tình trạng bị mất một răng hay nhiều răng thì việc lựa chọn cấy ghép Implant là hoàn toàn phù hợp . Nó sẽ giúp bạn có một diện mạo cho hàm răng tươi mới để giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống . Bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về việc cấy ghép Implant như độ tuổi hay trường hợp nào phù hợp cho việc cấy ghép theo kĩ thuật này .

Những trường hợp nên cấy ghép Implant 1
Trường hợp cần cấy ghép răng*

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Với những ai từng gặp tình trạng gãy một hay nhiều răng sẽ cảm thấy vô cùng bất lợi . Nó không chỉ khiến cho việc sinh hoạt hằng ngày của bạn gặp khó khăn mà còn ảnh hưởng nhiều đến vùng nướu và xương hàm ngay khu vực mất răng , giảm thiểu độ thẩm mỹ của hàm răng .Nhiều người đã từng sử dụng phương pháp sử dụng hàm giả , tuy nhiên việc sử dụng hàm giả sẽ khiến cho sự tiêu xương gia tăng , hơn nữa nó còn đem lại cảm giác khó chịu và bất tiện mỗi lần vệ sinh răng miệng . Chính vì thế , nhằm hạn chế mọi nhược điểm đó, giới y khoa đã cho ra đời kĩ thuật cấy ghép Implant .

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Bất tiện trong vệ sinh răng miệng

Đây được xem là một thành công vượt bậc trong nha khoa , nó giúp việc thay thế những chiếc răng bị mất đi có hiệu quả cao nhất . Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng phương pháp cấy ghép này .

Theo nghiên cứu, việc sử dụng phương pháp cấy ghép Implant chỉ phù hợp với những bệnh nhân có đủ sức khỏe hay số lượng xương cần thiết , hoặc bệnh nhân không mắc bệnh mãn tính nào . Bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant đòi hỏi phải sở hữu mô nướu và cấu trúc xương chắc khỏe, lành mạnh thì kết quả đem lại sẽ cao hơn . Tuy nhiên , nếu một số bệnh nhân khác muốn thực hiện nhưng không đủ tiêu chuẩn thì sẽ được các bác sĩ khắc phục bằng cách hỗ trợ hay làm cho phần xương bám chắc vào Implant .

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant chống chỉ định đối với những bệnh nhân bị mòn răng hay mặc bệnh cao huyết áp , tiểu đường hoặc những bệnh nhân thường xuyên sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu , bia . Bởi vì việc thực hiện cấy ghép đối với những bệnh nhân sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của họ mà kết quả đem lại không được cao . Chính vì thế, đối với những trường hợp như trên , các bác sĩ sẽ khuyên ngăn và đem ra những giải pháp phù hợp khác .

Một trung tâm nha khoa với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề , kinh nghiệm lâu năm cộng với dàn máy móc hỗ trợ được trang bị đầy đủ chính là một lựa chọn lý tưởng đối với các bệnh nhân . Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt trọn niềm tin vào đây và bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều