NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em

Theo dõi tại:

Vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng cần phải được chăm sóc và quan tâm từ khi còn nhỏ. Vì nếu như được chăm sóc từ sớm thì sau này khi đã trưởng thành sẽ hạn chế được những bệnh đáng tiếc có thể xảy ra như rụng răng, răng yếu ớt… Sau đây là những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em mà cha mẹ cần biết

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em là gì?

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em

Trong các vấn đề về răng miệng thì việc điều chỉnh lại hàm răng mọc lệch lạc ở trẻ cần phải chú ý và quan tâm đặc biệt hơn. Trẻ em thường gặp phải những hiện tượng như: cung răng bị hẹp, răng mọc lệch lạc, răng cửa bị nhô ra phía trước… Và niềng răng là giải pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha như ý, để trẻ lấy lại được một hàm răng đều đặn và chắc khỏe cho bản thân mình. Tuy nhiên, khi niềng răng cho trẻ em thì các bậc phụ huynh và những người lớn tuổi cũng nên lưu ý một số điểm sau đây:

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em 2Niềng răng giúp chỉnh nha hiệu quả

Thứ nhất, bố mẹ nên đưa con mình đến các trung tâm nha khoa uy tín để khám bệnh sớm để phát hiện kịp thời bệnh. Việc này cũng giúp cho bác sĩ dễ dàng hơn trong việc đưa ra được một phương pháp chỉnh hình nha khoa phù hợp, mang lại kết quả tốt cho trẻ em. Độ tuổi từ 12-16 tuổi là độ tuổi được bác sĩ nha khoa cho rằng là độ tuổi thích hợpkhi thực hiện ca niềng răng. Sở dĩ như vậy là vì ở giai đoạn này thì  hệ  xương hàm của trẻ đã phát triển toàn diện nên việc chỉnh nha niềng răng sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không cần can thiệp các biện pháp khác như nhổ răng. Hơn nữa, lúc này thì các răng vĩnh viễn đã được mọc hoàn tất ở trẻ em nên sau này sẽ không phải lo lắng thêm về việc trẻ thay răng lại mọc lệch.

Những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em

Có những điều cần biết khi niềng răng cho trẻ em

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín trong cả nước để niềng răng cho trẻ em đạt hiệu quả. Trung tâm nha khoa đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động; mọi quy trình thực hiện chỉnh nha hay phục hình nha khoa đều đạt theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra; Trung tâm đó phải trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phải được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền nha khoa phát triển như nước Đức, nước Mỹ, Anh, Pháp…

Và một điều quan trọng nữa là ở đó phải có sự hiện diện của đội ngũ bác sĩ giỏi. Nha khoa Đăng lưu là hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn nên trên. Vì vậy, bố mẹ có thể yên tâm khi đưa con mình tới nha khoa Việt Pháp để thực hiện phương pháp niềng răng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN