NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những điều bạn cần biết về niềng răng

Theo dõi tại:

Ngày nay có thể nói niềng răng đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được sử dụng rộng rãi và thịnh hành hiện nay giúp phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình. Có những điều bạn cần biết về niềng răng để có lựa chọn phù hợp với mình.

Vậy những điều bạn cần biết về niềng răng là gì, có vấn đề gì cần quan tâm không?

Những điều bạn cần biết về niềng răng

Niềng răng là sử dụng các loại mắc cài được gắn trên răng  giúp di chuyển các răng về đúng vị trí của nó giúp hàm răng của bạn ngay ngắn trở lại để bạn tự tin hơn khi bạn nở nụ cười. Có những điều bạn cần biết về niềng răng để đem lại hiệu quả và sự lựa chọn tốt. Hiện nay có các loại phương pháp niềng răng sau: Niềng răng mắc cài inox, Niềng răng mắc cài sứ, Niềng răng trong suốt Clear Aligner, Niềng răng trong suốt Invisalign, Niềng răng mặt trong.

Những điều bạn cần biết về niềng răng 1Những điều bạn cần biết về niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ bằng Mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng. Với phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng.

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun  như các phương pháp cũ. Khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Loại mắc cài tự đóng này xó khuyết điểm là hơi dày hơi so với mắc cài thông thường, nên có thể làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, môi căng ra khi mang mắc cài.

Những điều bạn cần biết về niềng răng

niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt nhất. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng không mắc cài trong suốt

Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt. Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ tien tiến, niềng răng chình nha đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ nha khoa khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ tạo hàm răng đều khít trên cung hàm và đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN