NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Theo dõi tại:
Nội dung

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tôi đang gặp phải tình trạng răng khôn mọc ngầm, sức khỏe răng miệng hiện tại không ổn định cho lắm vì ngay vị trí răng khôn mọc làm cho tôi trở nên đau nhức ê ẩm suốt, tôi không thể ăn uống như bình thường. Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi mức giá để tôi sắp xếp trước khi đến thăm khám được tốt hơn. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Anh)

Chào bạn Mỹ Anh!

Nha khoa chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề “nhổ răng khôn giá bao nhiêu?” để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như có sự chuẩn bị trước khi tới nha khoa chúng tôi. Nha khoa mời bạn cùng tìm hiểu lời giải đáp sau đây nhé.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? 

Răng khôn mọc lệch, nguyên nhân của nhiều bệnh nha

Răng khôn là răng cối thứ ba, mọc sau cùng trong cung hàm. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỷ lệ răng khôn hàm dưới bị mọc lệch là rất cao, răng khôn có thể mọc theo các hướng như: Lệch về phía xa, lệch vào trong, lệch gần,.. Vì vậy mà trong quá trình mọc răng khôn, bệnh nhân phải đối mặt với nhiều biến chứng ảnh hưởng nặng nề đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của người bệnh.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Răng khôn mọc ngầm trong hàm

Chiếc răng khôn mọc lệch lên các răng khác làm thức ăn dễ bị kẹt vào kẽ giữa hai răng gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng của bạn. Quá trình thương tổn sẽ kéo dài âm thầm trong nhiều năm cho đến khi lan rộng hơn, đến lúc bệnh nhân cảm giác đau buốt thì lúc này đã quá muộn. Bên cạnh đó, khi răng khôn mọc lệch sẽ chèn vào răng 7, có thể làm răng 7 lung lay, làm giảm sức nhai của răng. Ngoài ra, răng khôn mọc lệch còn tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu… Nhổ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết nhưng nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? chi phí thế nào?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Trong hầu hết trong các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ chiếc răng khôn đó đi để không làm ảnh hưởng đến chiếc răng 7 cũng như bị các biến chứng về sau như: gây viêm nhiễm tại chỗ, tổn thương răng bên cạnh, u nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ và cảm giác,..

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là thắc mắc thường gặp của nhiều khách hàng. Chi phí nhổ răng khôn số 8 sẽ cao hơn so với nhổ răng thường, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn tùy vào tình trạng hàm và mức độ khó dễ của case nhổ răng hoặc phương pháp niềng răng không nhổ răng…mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn mức chi phí phù hợp. Mặt khác, giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn dao động vì hiện trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu sẽ dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/răng, tùy tình trạng và vị trí mọc lệch của răng khôn.

Sau khi nhổ răng khôn, tốc độ hồi phục phụ thuộc vào mức độ khó của việc nhổ răng. Để quá trình lành thương sau khi nhổ răng khôn diễn ra nhanh và giảm bớt cảm giác khó chịu sau khi nhổ răng, bạn nên làm theo những hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ và cần có chế độ chăm sóc phù hợp.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề nhổ răng khôn giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé. Bạn không nên quá lo lắng bởi vì mỗi tình trạng của bệnh nhân đều sẽ có cách điều trì phù hợp giúp xử lý các tình trạng mà bạn gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN