NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Theo dõi tại:

Nụ cười xinh xắn với một hàm răng đều đặn, sáng bóng chính là điểm quan trọng nhất để tạo nên sức thu hút của bạn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Công nghệ  niềng răng chỉnh nha ra đời giúp lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo cho các trường hợp hô, móm, chen chúc…. Tuy nhiên, nắn chỉnh răng có giới hạn độ tuổi không ?  Nên bắt đầu từ lúc nào để đạt kết quả tốt nhất ?

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Viêc quan tâm đến sức khỏe răng miệng cần phải được quan tâm từ rất sớm. Theo Hiệp hội Nắn chỉnh răng của Mỹ đã khuyến cáo rằng, lứa tuổi phù hợp để đi khám nắn chỉnh răng lần đầu tiên là khoảng 7 tuổi. Tại sao lại phải đi khám sớm như vậy trong khi lứa tuổi thay hết răng sữa vào khoảng 11-12 tuổi?

Khám nha khoa định kỳ sớm cho con sẽ giúp cho các bác sỹ chuyên khoa răng xác định được thời điểm tốt nhất và lên kế hoạch cho việc điều trị hiệu quả nhất. Trong một số trường hợp bác sỹ sẽ can thiệp để hướng dẫn cho răng mọc ở vị trí thuận lợi, sẽ tạo chỗ cho răng mọc, giảm nguy cơ răng mọc ngầm, mọc sai vị trí. Nếu con bạn có thói quen xấu gây lệch lạc răng hàm như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi…thì cần đến khám sớm ngay khi phát hiện ra thói quen của trẻ và bác sỹ sẽ giúp con bạn từ bỏ thói quen xấu đó càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của răng và cung hàm.

Khi nào cần can thiệp?

Việc khám răng sớm cho trẻ là rất quan trọng nhưng không phải trường hợp nào cũng cần can thiệp. Tùy theo tình trạng của trẻ cũng như mức độ trầm trọng mà quyết định điều trị sớm hay muộn. Có những lệch lạc về răng- hàm cần được điều trị sớm khi vừa mới thay răng  nhưng có những lệch lạc  sẽ  được giải quyết dễ dàng và hiệu quả cao hơn khi trẻ đã mọc răng hoàn chỉnh, tức là khoảng 11-12 tuổi, và cũng có những trường hợp không cần can thiệp.

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Nên cho trẻ thăm khám răng từ sớm

Giới hạn tuổi nắn chỉnh răng?

Việc điều trị cho người lớn thường gặp khó khăn và phức tạp hơn trẻ do răng di chuyển chậm hơn, quá trình bồi xương cũng kém hơn. Do vậy, điều trị nắn chỉnh răng cho người lớn thường mất nhiều thời gian hơn và phải thận trọng hơn trong chiến lược điều trị. Không có giới hạn tuổi cho việc điều trị nắn chỉnh răng, người lớn ở lứa tuổi 40, 50 thậm chí 60 tuổi vẫn có thể được điều trị nắn chỉnh răng nếu như yếu tố quyết định cho việc điều trị là răng và cấu trúc nâng đỡ răng như lợi và xương vẫn còn tốt.

Nên niềng răng ở độ tuổi nào ?

Niềng răng không giới hạn độ tuổi

Và nếu bạn chưa hài lòng về hàm răng của mình, đừng ngần ngại đi khám cho dù bạn ở độ tuổi nào. Hàm răng của bạn, nụ cười của bạn sẽ được cải thiện nhờ những giải pháp mà bác sỹ mang lại cho bạn. Sau cùng, bạn hãy đến với nha khoa Đăng Lưu khám và điều trị nắn chỉnh răng để đạt kết quả tốt nhất.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại để nhổ răng số 8 sẽ giúp hạn chế rủi ro có thể xảy đến. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề vững vàng nhổ răng khôn đúng quy trình, hạn chế đau đớn, chảy máy nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN