NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Một số loại răng sứ đẹp

Theo dõi tại:

Sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ bên cạnh đưa ra nhiều lợi ích thì cũng gây ra không ít phiền toái cho bệnh nhân. Vì họ không biết nên lựa chọn loại nào cho trường hợp răng hư tổn của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại răng sứ có chất lượng về mặt chức năng lẫn phương diện thẩm mỹ, sẽ là phần thông tin hữu ích để mọi người có thể tham khảo.

Một số loại răng sứ đẹp

Nụ cười tỏa sáng sau khi bọc răng sứ

Một số loại răng sứ đẹp

Tiêu chí chính để đánh giá một loại răng sứ được cho là đẹp khi nó hội tụ những yêu cầu cơ bản về phần chức năng và phần thẩm mỹ, đó là phần phía sườn bên trong và phần men bọc ở bên ngoài.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ  toàn sứ có rất nhiều ưu điểm vượt trội do với những loại răng sứ khác. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là nó không gây nên hiện tượng đen ở viền nướu. Răng sứ Cercon không ảnh hưởng đến những người thường xuyên bị dị ứng với kim loại và nó cũng không bị đổi màu theo thời gian; Mặt khác, răng sứ Cercon có độ bền và độ cứng rất cao nên sau khi phục hình hàm răng có khả năng ăn nhai tốt, nó chịu được những thực phẩm có độ cứng hay quá lạnh và quá nóng để thích nghi. Đặc biệt, răng sứ Cercon  không có phản ứng tương tác với tất cả các vật liệu khác trong môi trường miệng. Ưu điểm khác nữa của răng sứ Cercon chính là nó tạo ra vẻ đẹp tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan cũng là một trong những loại răng sứ tạo độ an toàn cho bệnh nhân. Răng sứ Titan có độ bền vững rất cao vì nó có cấu tạo bao gồm phần sườn kim loại và phần bên ngoài được phủ bằng lớp sứ Titan.

Một số loại răng sứ đẹp

Răng sứ Titan

Titan là loại kim loại được sử dụng rất nhiều trong ngành y học, nó được dùng để cấy ghép trong cơ thể của con người vì nó có đặc điểm là không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào và cũng không gây ra bệnh ung thư cho bệnh nhân.

Răng sứ Titan có ưu điểm vượt trội ở việc là khi nó được lắp ghép vào cung hàm thì không cần phải mài nhiều mô răngm đồng thời cũng không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị hiện đại nên việc trồng răng sứ Titan rất dễ sử dụng.

Răng sứ Titan tạo ra một hàm răng có tính thẩm mỹ cao. Nó tạo ra hàm răng trắng sáng tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ Zirconia

Một số loại răng sứ đẹp

Một số loại răng sứ đẹp

Răng sứ Zirconia cũng là loại răng sứ toàn sứ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nha khoa phát triển là nước Đức và Mỹ. Răng sứ Zirconia  có nhiều ưu điểm như tạo ra hàm răng có độ bền chắc, khả năng chịu lực và có màu trắng trong suốt tự nhiên rất đẹp. Răng sứ Zirconia được thiết kế dựa trên phần mềm công nghệ mới nhất là CAD/CAM. Nhờ vậy mà tính chính xác và tinh tế của hàm răng sau khi phục hình cao hơn hẳn so với những loại răng sứ khác.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

 

Tẩy trắng răng có tốt không? Điều này còn chịu sự chi phối của phương pháp tẩy trắng mà bạn chọn kết hợp với tay nghề điều trị của bác sĩ. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm trắng răng nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN