NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Theo dõi tại:

Hiện nay các phương pháp phục hình chỉnh nha thẩm mỹ rất đa dạng và khá phổ biến. Đây là một tín hiệu mới, mang đến cho những người gặp phải vấn đề lệch lạc của hàm răng những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Trong số các phương pháp niềng răng hiện nay thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới là một kỹ thuật phục hình chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay.

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Ưu điểm mà phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới mang lại cho bệnh nhân hết sức lớn lao. Có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

Thứ nhất, như chúng ta đều đã biết thì hiện nay các loại khí cụ chỉnh nha là mắc cài kim loại ngày càng phong phú và đa dạng nên luôn được mọi người lựa chọn và nó cũng phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Thứ hai, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới được thực hiện khá đơn giản. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem hàm răng của bệnh nhân có gặp phải các vấn đề rắc rối về răng miệng hay không. Nếu như có thì bác sĩ sẽ phải xử lý trước những vấn đề đó trước khi bắt tay vào quy trình niềng răng, để không làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dây thun và dây liên hợp có tính đàn hồi cao để gắn mắc cài vào cung hàm. Chính vì vậy mà bệnh nhân luôn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong suốt thời gian niềng răng.

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Chế độ ăn uống sau khi niềng răng

Thứ ba, với mắc cài kim loại thế hệ mới sử dụng tạ các phòng khám nha khoa thì nó được thiết kế dây mảnh dẻ nhưng lại siêu bền, và khả năng làm giảm lực ma sát tối đa. Chính nhờ thế mà quá trình tạo lực sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn trong quá trình di chuyển vị trí của các răng trên cung hàm.

Thứ ba, khi sử dụng mắc cài kim loại thế hệ mới sẽ giúp bệnh nhân hạn chế được tình trạng bung hay sút mắc cài, nhờ đó giúp cho thời gian niềng răng được đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Thứ tư, mắc cài hiệnm loại thế hệ mới với những cải tiến vượt trội của mình sẽ giúp cho bệnh nhân dễ dàng thực hiện việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Nên trong suốt thời gian niềng răng, bệnh nhân sẽ tránh được việc mắc phải một số bệnh lý răng miệng thường gặp khi niềng răng như nha chu, sâu răng, viêm lợi hay cao răng xuất hiện nhiều hơn…

Mắc cài kim loại thế hệ mới

Địa chỉ niềng răng an toàn

Để có được kết quả niềng răng tốt nhất thì mọi người nên tìm đến phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và điều trị hiệu quả hơn cho mình.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng invisalign cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí niềng răng ngay từ đầu để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN