NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng là một quy trình nhằm làm biến đổi màu răng sao cho trắng sáng hơn so với màu răng hiện tại của mọi người. Theo thời gian cũng như một số tác nhân khác đã khiến cho hàm răng của nhiều người trở nên vàng ố và xỉn màu hơn, nó không còn được giữ nguyên với màu sắc trước kia nữa. Với mong muốn mang lại cho mình một hàm răng trắng sáng hơn thì nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để thay đổi bản thân mình. Vậy những lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng là gì và kết quả tẩy trắng có giữ được lâu dài không?


Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng

Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng

Với những sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật hiện đại nói chung và kỹ thuật nha khoa nói riêng nên phương pháp tẩy trắng răng cũng đã có nhiều cải tiến. Ngày càng có thêm  nhiều  loại thuốc tẩy trắng để các bác sĩ nha khoa sử dụng cho bệnh nhân của mình. Các loại thuốc tẩy trắng được phát mình đều nhằm mang đến sự trắng sáng toàn diện cho hàm răng, nó không những giúp cho hàm răng trắng sáng, mà còn có tác dụng bảo vệ tối đa sự an toàn của men răng và mô nướu.

Phương pháp tẩy trắng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa khá đơn giản, dễ thực hiện và chi phí khá ít hơn so với các phương pháp khác. Một ca tẩy trắng răng sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nhưng khi chú ý thì mọi người có thể nhận thấy là sau khi bôi thuốc tẩy trắng và dùng loại máy hay đèn chiếu sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng thì chỉ cần 10 phút  là cũng đã nhận ra được sự biến đổi của màu sắc hàm răng theo hướng trắng dần lên. Và sau khoảng 30 phút thì kết quả tẩy trắng răng đã có kết quả rõ rệt.

Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng
Bảng so màu Vita

Có một điều khá lưu ý khi bệnh nhân thực hiện tẩy trắng răng đó là mức độ trắng sáng sẽ như thế nào? Vì ai cũng mong muốn hàm răng của mình thực sự trắng sáng nhưng không phải muốn độ trắng bao nhiêu cũng có thể đáp ứng được mà phải có sự phù hợp nhất định. Thông thường, màu răng sau khi được tẩy trắng sẽ được  trắng và sáng lên vài tông màu, và hàm răng sẽ sáng và trắng lên tới 4 tông màu so với màu sắc của hàm răng cũ. Chính vì vậy mà khi tẩy trắng răng thì bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng bảng so màu Vita để đo màu răng hiện tại của bệnh nhân với màu sắc của hàm răng sẽ nhận được sau khi tẩy trắng. Kết quả tẩy trắng răng sẽ giữ được trong một khoảng thời gian dài từ 4 đến 5 năm, thậm chí là nhiều hơn nữa nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc hàm răng thật tốt.

Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng

Lưu ý khi lựa chọn thuốc tẩy trắng răng là điều cần quan tâm để có kết quả tẩy trắng như ý

Trong ca tẩy trắng răng thì yếu tố quyết định kết quả cuối cùng là thuốc tẩy trắng được sử dụng trong đó. Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa thì thuốc tẩy trắng răng được lựa chọn  phải là những loại được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận. Thuốc tẩy trắng răng còn phải đáp ứng yêu cầu là có nồng độ thấp và chứa peroxide từ 10-30%.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN