NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lựa chọn nào tốt cho răng móm

Theo dõi tại:

Cũng tương tự như hàm răng bị hô, nếu hàm răng của bạn bị móm thì bạn băn khoăn lựa chọn nào tốt cho răng móm? có thể chọn một trong những cách nào để có thể tái tạo lại hàm răng đẹp hơn và có khớp cắn đúng hơn?

Lựa chọn nào tốt cho răng móm

Lựa chọn nào tốt cho răng móm là thắc mắc của nhiều người

Lựa chọn nào tốt cho răng móm

Thứ nhất có thể bọc răng sứ khi răng móm nhẹ

Thứ hai có thể cắt hàm thẩm mỹ để để chỉnh lại hàm

Thứ ba là niềng răng móm

Trong ba cách này thì niềng răng móm sẽ cần nhiều thời gian hơn và cần sự hỗ trợ từ các khí cụ để nắn chỉnh lại hàm răng. Thực sự để tái tạo lại mức độ thẩm mỹ cho hàm răng bị hô thì các bạn nên niềng hai hàm cho đều đẹp.

Để tiến hành niềng răng móm thì trước tiên bạn nên tới nha khoa để khám kỹ về tình hình răng của bạn bị móm ở mức độ nào để nhận được sự tư vấn đúng nhất từ phía bác sĩ. Như vậy sẽ giúp ích cho bạn có lựa chọn nào tốt cho răng móm đối với hàm răng hiện tại của bạn.

Lựa chọn nào tốt cho răng móm

Lựa chọn nào tốt cho răng móm?

Nếu bạn chọn giải pháp niềng răng thì bạn có thể chọn cho mình loại mắc cài nào mà bạn thích. Mặc dù niềng răng là cần thời gian dài mới nắn chỉnh lại hàm răng nhưng bạn cũng có thể cắt giảm một chút về thời gian niềng răng nếu bạn chọn phương pháp niềng răng có mắc cài. Về thời gian có thể cắt giảm nhưng bạn phải chấp nhận mang mắc cài trong suốt quá trình niềng và đương nhiên điều này sẽ có thể làm bạn không tự tin.

Niềng răng móm hiệu quả với mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng sử dụng các mắc cài lằm bằng thép không gỉ và các dây neo mảnh để neo, di chuyển các chiếc răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài kim loại hiện được đánh giá cao và là giải pháp điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp móm, răng lệch lạc hàm do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đúng và đều khít trên cung hàm.

Lựa chọn nào tốt cho răng móm

mắc cài kim loại là lựa chọn chỉnh nha nhanh chóng cho răng móm

Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng móm  tiên tiến, công nghệ niềng răng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ tạo hàm răng đều khít trên cung hàm và đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng.

Với công nghệ niềng răng mắc cài kim loại, sau khi răng đã được kéo sát lại với nhau, chân răng đã được vững chắc hơn. Nhờ thế, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phương pháp điều trị này, bạn sẽ có một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng. Nhưng đánh đổi lại nếu bạn muốn có sự thẩm mỹ cao thì bạn nên chọn niềng răng trong suốt vì phương pháp này không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay trong suốt để niềng răng. Nhưng niềng răng trong suốt sẽ lâu hơn so với niềng bằng mắc cài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thành công cho khách hàng trong và ngoài nước, cho phép trả góp chi phí điều trị. Các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân để quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN