NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Theo dõi tại:

Trước đây, để khắc phục tình trạng mất răng do tuổi tác hoặc do tai nạn chỉ có phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng. Nay đã có giải pháp là cấy ghép răng implant, cùng những lợi ích của việc cấy ghép răng implant mang lại, có thể nói đây là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phục hình nha thẩm mỹ.

Vậy implant là gì, vì sao implant lại là lựa chọn phục hình nha được ưa chuộng với trường hợp mất răng? Những lợi ích khi cấy ghép implant sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant là gì?

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Phục hình răng chắc, đẹp tự nhiên

Lợi ích của kỹ thuật trồng răng implant là phục hình răng đẹp tự nhiên, cho khách hàng có cảm nhận như răng thật. khắc phục nhược điểm của những phương pháp phục hình khác như làm ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,… mặt khác Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, là vật liệu tương hợp sinh học tốt, và vật liệu được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, kết hợp và cố định xương trong phẫu thuật chỉnh hình. Vì vậy cấy ghép implant sẽ giúp răng chắc khỏe, đồng thời các chức năng ăn nhai cũng sẽ đem lại cảm giác như thật.

Răng implant giữ được lâu hơn

Một trong những lợi ích của việc cấy ghép răng implant là đem lại kết quả lâu như răng thật. Những phương pháp khác thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 10 năm, và vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó cấy ghép răng implant theo đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn suốt đời.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

quy trình cấy ghép răng implant

Đem lại tự tin, vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti hay xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về việc hàm có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. răng implant sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Một lợi ích của việc cấy ghép răng implant là  giúp bạn có nụ cười tự nhiên, không còn nếp nhăn, da chùng do nguyên nhân mất răng nữa.

Bảo vệ xương hàm

Khi mất răng những khoảng trống dễ dàng làm xương hàm bị tiêu giảm và thiếu độ bền chắc. Phục hình răng đã mất, tăng kết cấu vững chắc của hàm bằng việc kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép cũng là một lợi ích của việc cấy ghép răng implant.

Giúp phát âm dễ dàng và vệ sinh răng miệng thuận tiện

Việc mất răng sẽ khiến cho phát âm trở nên khó khăn, cấy ghép răng implant sẽ giúp lắp đầy khoảng trống do răng mất giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn. Với cấy ghép răng implant, bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường, dễ dàng, thuận tiện vệ sinh nha khoa so với các phương pháp cũ .

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Với lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình!

Thưởng thức những món ăn yêu thích

Với cấy ghép răng implant, bạn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích mà không phải vướng víu với hàm tháo lắp bất tiện. các loại trái cây hay hạt giòn cũng như đậu phộng, hạt dẻ sẽ không còn là nỗi lo nữa. Ăn uống ngon miệng hơn thì sức khỏe cũng sẽ được cải thiện.

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được ưa chuộng vì không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai như răng thật cũng được đáp ứng. Với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant kể trên, bạn sẽ an tâm và hài lòng khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là