NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm sạch răng Implant như thế nào?

Theo dõi tại:

Một kết quả trồng răng có tốt hay không thì nó phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc răng miệng của bạn sau quá trình điều trị như thế nào .Thông thường, sau khi điều trị , các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho từng bệnh nhân có những cách chăm sóc răng miệng riêng, phù hợp với từng người . Và bài viết này sẽ phần nào giúp mọi người hình dung ra được những cách chăm sóc răng implant đem lại kết quả tốt nhất 

Một trong những biện pháp quan trọng đầu tiên là phải kể đến việc làm sạch những mảng bám trên răng , việc làm này rất đơn giản , các bạn nên sử dụng nước ấm hoặc nước súc miệng để làm sạch trong vòng khoảng 30 giây .

Làm sạch răng Implant như thế nào ?

Súc miệng

Làm sạch răng Implant như thế nào ?

Sau đó , sử dụng một loại bàn chải với phần lông mềm mại để tránh gây tổn hại cho phần nướu . Bởi trong giai đoạn trồng răng bằng Implant, hàm răng của bệnh nhân sẽ rất nhạy cảm, chính vì thế mà tránh tiếp xúc mạnh vào phần răng cũng như nướu là cách bảo vệ răng tốt nhất . Đồng thời, bạn nên lựa chọn cho mình loại bàn chải có tay cầm cong để có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình làm sạch sâu trong các kẽ răng .

Tiếp theo , bạn nên chải răng một cách nhẹ nhàng. Đặt bàn chải nằm ngang, nghiêng một góc 45 độ , sao cho đầu lông bàn chải tiếp xúc được cả phần răng lần phần nướu .

Làm sạch răng Implant như thế nào ?

Chải răng đúng cách

Cũng giống như cách chải răng thông thường , bạn nên di chuyển bàn chải theo chuyển động vòng tròn , chạy dọc theo mặt sau, mặt trước và đầu răng để đảm bảo lấy sạch được các mảng bám trên răng .

Tiếp theo , chúng ta cần phải làm sạch trụ Abument . Cấn thực hiện một cách nhịp nhàng các động tác từ trên xuống , sau đó là từ dưới lên mỗi răng.

Đồng thời, phải chú ý đến việc làm sạch khe giữa răng được trồng và phần răng thật nhằm tránh làm mòn Implant .

Làm sạch răng Implant như thế nào? 2
Hàm răng hoàn chỉnh giúp bạn có nụ cười rạng rỡ*

Hơn nữa, phải chú ý đến việc làm sạch nướu răng

Cuối cùng, bạn súc miệng thêm lần nữa để hoàn thành quá trình làm sạch răng .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh nha chu là gì ?

Bệnh nha chu là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với hàm răng , đó một dạng nhiễm trùng mô và các cấu trúc