NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm răng sứ có đau không? Tìm hiểu dịch vụ răng sứ

Theo dõi tại:

Làm răng sứ có đau không? Làm răng sứ là giải pháp phục hình răng được ưa chuộng, có thời gian thực hiện nhanh chóng, khắc phục tối đa các nhược điểm của răng. Tuy nhiên, vì quá trình làm răng sứ buộc phải mài răng thật để tạo thành cùi răng nên đối với những người sợ đau, thì vẫn nhiều e ngại hoặc lo lắng. Để bạn có thêm thông tin về phương pháp làm răng sứ này, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Giải pháp làm rang su có quy trình đơn giản, chỉ mất 2-3 lần hẹn bác sĩ là người bệnh đã sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng như răng thật. Mặc dù vậy, nếu lựa chọn nha khoa kém chất lượng hoặc kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác, có thể gây ra những biến chứng ê buốt, đau nhức kéo dài. Thậm chí, khi không được khắc phục điều này sớm còn khiến cho sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Làm răng sứ có đau không? Tìm hiểu dịch vụ răng sứ
Làm răng sứ có đau không*

Làm răng sứ có đau không?

Như đã nói ở trên, làm răng sứ là thao tác nha khoa đơn giản, giúp khắc phục khuyết điểm của răng, mang lại hàm răng đẹp tự nhiên. Chính vì thế, nó được nhiều nha khoa trong nước và thế giới áp dụng, đã được kiểm chứng về mức độ an toàn cũng như không hề gây hại đến sức khỏe răng miệng.

Việc làm răng sứ có đau không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, sự hỗ trợ của trang thiết bị tại nha khoa đó và nền răng của người bệnh.

– Tay nghề của bác sĩ quyết định chủ yếu đến sự thành công hay thất bại của ca phục hình răng sứ. Nếu bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thì kết quả mang lại có thể duy trì lâu dài, cảm giác đau nhức không xuất hiện trong và sau khi làm răng sứ. Ngược lại, khi bác sĩ mài răng không đúng cách hoặc xác định sai tình trạng cụ thể của răng, làm mão sứ chế tạo không chuẩn xác sẽ là nguyên nhân dẫn đến những cơn đau nhức cho người bệnh.

Làm răng sứ có đau không? Tìm hiểu dịch vụ răng sứ 2
Các loại răng sứ*

– Sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp thao tác của bác sĩ chính xác hơn. Mài răng bằng công nghệ siêu âm hay chế tạo răng sứ bằng kỹ thuật CAD/CAM 3D luôn là những điều mà bệnh nhân và bác sĩ mong muốn có để hiệu quả phục hình được cao nhất.

Làm răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào nền răng hay sức khỏe răng miệng cụ thể. Khi răng miệng không mắc bệnh lý, hoặc được điều trị dứt điểm, nền răng khỏe mạnh rất khó xảy ra đau nhức kéo dài.

Nên làm răng sứ ở đâu?

Từ những thông tin gia rang su trên, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho băn khoăn của mình. Điều quan trọng là cần phải chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy để thực hiện. Một địa chỉ uy tín luôn là nơi đã thực hiện thành công các ca làm răng sứ có đau không an toàn, mang lại nụ cười rạng rỡ cho người bệnh.

Làm răng sứ có đau không? Tìm hiểu dịch vụ răng sứ
Làm răng sứ không đau giúp người bệnh thoải mái*

Khi làm răng sứ, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho vùng răng cần điều trị nên việc mài cùi răng sẽ không gây đau đớn hay ê buốt. Ngoài ra, trước khi tiến hành bác sĩ còn thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, xem xét bệnh lý nếu có và mức độ khiếm khuyết của răng. Sau đó tư vấn phương pháp phục hình, vệ sinh khoang miệng sạch sẽ hoặc điều trị bệnh lý răng miệng rồi mới mài cùi răng và bọc mão sứ.

Quá trình mài răng đúng tỉ lệ, không xâm lấn đế các răng kế cận, không làm tổn hại chân răng, không tác động đến mô nướu sẽ giúp bạn loại bỏ được mối lo ngại làm răng sứ đau không ngay từ ban đầu. Đặc biệt, tại các nha khoa tốt luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu của người bệnh tối đa. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình để tránh lo lắng làm răng sứ có đau không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thẩm mỹ nha khoa cũng càng được chú