|| Theo dõi trên: Google New

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Sức khỏe răng miệng là vấn đề rất quan trọng và các bạn cần quan tâm sát sao để bảo vệ hàm răng của mình luôn chắc khỏe. Khi hàm răng chắc khỏe bạn có thể ăn uông ngon miệng. Một hàm răng chắc khỏe là hàm răng không mắc bệnh răng miệng.

Một hàm răng sau khi mọc đủ răng vĩnh viễn thì bạn cần chăm sóc hàm răng thật kỹ lưỡng vì một khi răng vĩnh viễn bị mất thì sẽ không còn tái tạo lại được. Mất răng là một thiệt thòi lớn cho hàm răng của bạn. Ngay từ đầu bạn cần vệ sinh răng miệng thật tốt và nên thăm khám răng miệng định kỳ, đặc biệt nên cạo vôi răng định kỳ.

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Việc cao vôi răng là rất quan trong, bạn nên cạo vôi định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần. Vôi răng là tụ điểm tích tụ nhiều vi khuẩn không có lợi cho hàm răng. Nếu vôi răng quá nhiều có thể làm bạn viêm nướu, bệnh viêm nướu khi đến giai đoạn nặng là chuyển sang bệnh nha chu có thể sẽ làm răng bạn bị lung lay và mất đi.

Bệnh nha chu sẽ làm cho răng bạn bị lung lay và khó lòng tái tạo được nên bạn cần nhổ chiếc răng này đi. Sau khi nhổ răng nếu để hàm răng thiếu đi chiếc răng cũng không tốt vì vậy bạn nên chọn lựa giải pháp trồng răng vĩnh viễn.

Hiện nay phương pháp trồng răng vĩnh viễn rất hiện đại, dù vị trí mất răng là răng hàm hay răng cửa đều có thể giải quyết khi bạn trực tiếp đến trung tâm nha khoa để bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho bạn trước khi trồng răng giả.

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?

Trong giải pháp giải pháp trồng răng giả có ba phương pháp trồng răng hiện được sử dụng rộng rãi đó là: Hàm tháo lắp, làm răng sứ, cam ghep implant.

Với giải pháp trồng răng implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất đặc biệt rất phù hợp với những trường hợp mất răng vĩnh viễn cả thân răng và chân răng. Giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng có cấu tạo gần như răng thật của bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *