NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm gì khi bị mất răng ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Trồng răng được xem như là “ thần dược” đối với một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng hay răng bị tổn thương . Với phương pháp này, răng sẽ vẫn giữ được cấu trúc xương hàm , đồng thời , những chiếc răng bị tổn thương hay bị mất sẽ được thay thế bằng những chiếc răng chắc khỏe  , đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường mà vẫn đem lại vẻ thẩm mỹ vốn có.

Làm gì khi bị mất răng ?

Làm gì khi bị mất răng ?

Làm gì khi bị mất răng ?

Từ khi ra đời cho đến nay đã có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ được áp dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người . Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng . Các bệnh nhân nên lựa chọn những phương pháp phù hợp với từng người để có thể đem lại một kết quả như ý muốn.

Một số phương pháp trồng răng sứ được áp dụng rộng rãi phải kể đến như: trồng răng sứ bằng cách phục hình tháo lắp , trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định hay trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant….Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người về các phương pháp kể trên.

Phương pháp trồng răng sứ bằng cách phục hình tháo lắp

Phương pháp này chủ yếu dựa vào xương hàm và những chiếc răng thật còn lại trên hàm răng nhằm gắn răng giả vào , ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân hoàn toàn có thể thoải mái tháo lắp răng giả trong quá trình vệ sinh răng miệng . Tuy nhiên , nó chỉ phù hợp với một số bệnh nhân gặp phải tình trạng mất một răng hay nhiều răng .

Làm gì khi bị mất răng ?

Phục hình tháo lắp

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định 

Phương pháp này được cho là phù hợp với những người trẻ tuổi mà bị mất răng , bởi ở lứa tuổi còn trẻ thì độ chắc chắn còn lại của những chiếc răng thật còn lại trên răng là rất cao . Vì vậy , ứng dụng phương pháp này là hoàn toàn phù hợp .

Làm gì khi bị mất răng ? 3
Phương pháp phục hình răng tối ưu*

Trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant 

Đây được xem là phương pháp nổi trội nhất bởi nó phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như mọi tình trạng răng .  Với phương pháp này, sau khi phục hình, bệnh nhân sẽ sinh hoạt một cách bình thường , mà đặc biệt hơn độ thẩm mỹ của nó lại vô cùng cao . Hơn nữa, phương pháp này hạn chế được sự tiêu xương nên tuổi thọ của nó có thể là vĩnh viễn nếu chúng ta có cách chăm sóc răng miệng đúng đắn .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN