NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm gì khi bị mất một răng ?

Theo dõi tại:

Có thể thấy, việc mất một răng hay nhiều răng đều phần nào ảnh hưởng đến không chỉ cuộc sống sinh hoạt đời thường mà còn khiến cho diện mạo hàm răng trông xấu xí hơn . Chính vì thế , giải pháp đưa ra để khắc phục tình trạng trên đó chính là trồng răng Implant .

Làm gì khi bị mất một răng ?

Làm gì khi bị mất một răng ?

Làm gì khi bị mất một răng ?

Răng bị mất không chỉ khiến cho bệnh nhân cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác bởi hàm răng xấu xí của mình, mà nó còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hằng ngày của họ , đồng thời nó còn khiến cho việc phát âm khó khăn hơn . Hơn nữa, việc một răng mất đi sẽ khiến cho những chiếc răng khác cũng bị ảnh hưởng , khiến chúng mọc lệch lạc và lộn xộn , góp phần tạo cơ hội cho cao răng tích tụ và gây ra một số bệnh về răng miệng .

Làm gì khi bị mất một răng ? 2
Giải pháp phục hình răng bị mất*

Vậy thì trồng răng Implant là gì ? . Đây là một phương pháp sử dụng trụ Titanium giống chân răng để cấy ghép vào xương hàm, phương pháp này không cần phải mài hai răng bên để làm cầu răng nên nó rất an toàn mà hiệu quả đem lại thì vô cùng cao .

Tuy nhiên , đối với một số bệnh nhân bị tiêu xương ổ răng thì việc trồng răng Implant sẽ gặp khó khăn hơn . Chính vì thế , ngay từ bây giờ, nếu có ý định trồng răng Implant , bạn nên đến tại các trung tâm nha khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời .

Làm gì khi bị mất một răng ?

Nha khoa Đăng Lưu

Các bệnh nhân cần phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa cho mình, bởi hiện nay trên thị trường mọc lên vô số các trung tâm nha khoa khác nhau . Bạn phải lựa chọn đúng nơi mà ở đó không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao , tận tâm tận tụy với nghề , mà ở đó còn được trang bị các hệ thống máy móc y tế đầy đủ . Nếu như lựa chọn đúng địa điểm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả mà bạn đạt được .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN