NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt?

Theo dõi tại:

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt? Ba tôi năm nay 54 tuổi, răng bị sâu và đã trám tuy nhiên trong thời gian gần đây ở vị trí trám bị vỡ, răng trở nên yếu và đau nhức do thức ăn bám vào. Theo như tìm hiểu thì việc khắc phục dứt điểm tình trạng này là làm cầu răng sẽ giải quyết vấn đề, chính vì vậy hi vọng nha khoa tư vấn cho tôi nên lựa chọn loại răng sứ nào để thực hiện duy trì được kết quả lâu dài nhất. Tôi xin cảm ơn! (Đức Anh)

Chào bạn Đức Anh!

Nha khoa chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn “làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt?” hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giải đáp được cho vấn đề của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt?

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt? Bạn biết đấy ở người cao tuổi nếu mất một số răng có thể tiến hành làm cầu răng sứ để phục hình răng đã mất đặc biệt sau khi làm răng giả thì chức năng ăn nhai được ổn đinh .Hiện nay có ba loại răng sứ được sử dụng để bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như làm cầu răng sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Vậy làm sao biết được làm cầu răng sứ bằng loại sứ nào là tốt? Bạn hãy tham khảo kỹ thông tin về ba loại răng sứ này để chọn ra loại răng sứ tốt nhất để ba mẹ có thể phục hình răng bị mất hiệu quả cao. Xét một cách khách quan bạn nên sử dụng răng sứ cercon để trồng răng sứ. Răng sứ cercon là loại răng sứ từ phần khung sườn đến lớp vỏ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ nên tính thẩm mỹ cao và không gây kích ứng cho bệnh nhân.

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?

Có thể ở người cao tuổi sức khỏe rất dễ suy yếu nên bạn hãy chọn loại sứ tốt nhất cho ba mẹ làm răng như vậy bạn sẽ thấy yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe của ba mẹ. Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại, tiên tiến sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu làm cầu răng giả thì bạn cần xác định trước vấn đề sẽ phải mài cùi răng cho bớt mới gắn cầu răng sứ. Mỗi một cầu răng sứ sẽ có ba chiếc răng liền nhau và bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng kế bên răng bị mất sau đó mới gắn cầu răng lên.

Tới với Nha Khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chế độ dịch vụ “khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng chăm sóc tận tình, bảo hành thấu đáo”. Khiến quý khách sẽ vô cùng an tâm khi thực hiện điều trị và chăm sóc nha khoa tại một trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu. Bọc răng sứ thẩm mỹ Tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa.

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt là nỗi băn khoăn của nhiều người

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu chính là địa chỉ trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng khi phục hình sứ và điều trị nha khoa.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thắc mắc khi trồng răng sứ

Có thể thấy trồng răng sứ rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi người dân chúng ta gặp rất nhiều những hạn chế về

Răng sứ veneer có tốt không
Răng sứ veneer có tốt không

Bọc răng sứ veneer giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng hiệu quả. Đây là phương pháp phục hình nha thẩm mỹ đem