NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

Theo dõi tại:
Nội dung

Mặt dán sứ đã trở thành một xu hướng để mọi người cải thiện được những khiếm khuyết ở mức độ nhẹ của hàm răng. Với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho mọi người nên nó đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn cũng như các bác sĩ nha khoa đưa ra lời khuyên đối với bệnh nhân của mình. Vậy khi nào nên sử dụng mặt dán sứ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

Không giống như các phương pháp bọc răng sứ hay mão cầu răng là phải thay thế hoàn toàn răng thật, kỹ thuật mặt dán sứ chỉ cần mài một lớp mỏng của bề mặt răng để dán mặt sứ vào là đã hoàn thanh rồi. Trung bình mặt dán sứ có độ dày chỉ khoảng 0,3 – 0,5mm. Lớp mặt sứ này được dán vào mặt ngoài của hàm răng, nó ôm khít vào hàm răng của bệnh nhân và được ví như là một  chiếc mặt nạ để che chắn và bảo vệ cho hàm răng của mọi người.

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

mặt dán sứ có dùng khi mất răng được không?

Với những đặc điểm riêng của mình thì phương pháp mặt dán sứ phù hợp với việc điều trị những trường hợp răng bị mòn, bị sứt gãy hay bị ố vàng… nhưng ở mức độ nhẹ thì mới mang lại hiệu quả được. Thông qua việc sử dụng kỹ thuật mặt dán sứ thì bệnh nhân sẽ bảo tồn được răng thật một cách tốt nhất vì nó có tỉ lệ mài răng thấp nhất nên sẽ không làm tổn thương răng thật, không làm cho hàm răng bị  suy yếu. Và nhờ vậy mà phương pháp này sẽ bảo tồn tốt nhất mô răng và tủy răng. Hiện nay tại các phòng khám nha khoa trong cả nước đã có nhiều loại mặt dán sứ khác nhau, trong đó mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer là  được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa. Loại mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer được cắt bằng công nghệ phần mềm CAD/CAM, đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Nhờ vậy, thông qua việc sử dụng công nghệ phần mềm này sẽ tạo ra mặt dán sứ y như răng thật.

 

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ

khi nào nên sử dụng mặt dán sứ là thắc mắc thường gặp

Với các máy khắc tự động sẽ đưa ra kết quả chính xác đến từng milimet. Không những thế, mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer còn có ưu điểm là tăng độ bền vật liệu lên rất nhiều. Sở dĩ đạt được kết quả này là vì  mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer được làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic có đặc điểm siêu cứng, siêu bền nên sẽ giúp tăng cường tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hình.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Mắc cài sứ được đánh giá an toàn với cơ thể, nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm thì hãy thử phương pháp chỉnh nha này để tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nguyên nhân gây hôi miệng

Hôi miệng là một bệnh lý thường gặp ở hầu hết mọi người. Nhiều người nếu để bệnh hôi miệng tiên strieenr ở mức độ