NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Theo dõi tại:

Đối với những người bị mất răng toàn hàm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến phương diện thẩm mỹ. Từ đó khiến cho họ có một tinh thần thực sự xuống dốc, tránh mặt không muốn tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm ra đời đã xua tan mọi lo lắng.

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Kỹ thuật trồng răng Implant tức là dùng trụ Implant được làm bằng chất liệu Tatinaum để cắm ghép vào xương, nó đóng vai trò như một chân răng. Đồng thời trên đó gắn một mão răng được làm bằng sứ giống như răng thật. Việc cây sgheps Implant có tác dụng nhằm thay thế cho toàn bộ hàm răng đã mất đi. Phương pháp này không những bảo toàn được chức năng ăn nhai của hàm răng mà còn góp phần quan trọng đối với việc bảo vệ một cách trọng vẹn về phương diện thẩm mỹ cho hàm răng cũng như toàn diện gương mặt của bệnh nhân.

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Giải pháp trồng răng Implant

Về kỹ thuật trồng răng Implant thì có hai cách thức thực hiện đó là Implant kết hợp với hàm cố định và Implant kết hợp với hàm tháo lắp. Mỗi phương pháp đều có những đặc tính, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhưng tất cả đều nhằm mục đích chung là phục hồi một cách tốt tốt cho việc mất răng toàn hàm.

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm là kỹ thuật có thể khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Giải pháp này được các chuyên gia phục hình răng khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt và tồn tại suốt đời.

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm thực hiện thế nào?

Đối với kỹ thuật cắm implant răng cửa kết hợp cấy ghép hàm giả cố định tức là Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm một cách ổn định nhất. Trung bình mỗi hàm răng bác sĩ sẽ cấy ghép vào khoảng 6 đến 8 Implant nhằm tạo điểm tựa vững chắc tuyệt đối cho việc phục hình răng sứ trên Implant sau này. Với kỹ thuật hàm giả cố định này thì răng Implant sẽ có tuổi thọ rất cao, thậm chí là nó có khả năng tồn tại vĩnh viễn suốt đời với con người. Tuy nhiên chi phí để thực hiện ca cấy ghép Implant với hàm cố định này lại khá cao nên không phải ai cũng có khả năng thực hiện được. 

Về thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Mỗi trụ implant được trồng trong khoảng thời gian 20-25 phút, tương đương với nhổ một chiếc răng cấm.

Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

Kết quả sau khi phục hình

Đối với kỹ thuật trồng răng Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp cũng tương tự như hàm giả cố định. Nhưng đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ sử dụng những  mini Implant để cắm vào xương hàm và trụ abument. Từ đó nó sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm, đem lại hiệu quả như ý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN