NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp tốt điều trị răng hô

Theo dõi tại:

Hàm răng hô luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bởi vì nó mà họ thiếu tự tin, thậm chí là tự ti mỗi khi đi ra ngoài hay giao tiếp với những người xung quanh. Không những thế, việc phải sở hữu hàm hô cũng là yếu tố cản trở sự thành công của nhiều người. Cho nên việc đi tìm một giải pháp để khắc phục hiện tượng hàm hô vẫn luôn là điều mà nhiều người hướng đến. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về những giải pháp tốt nhất để điều trị răng hô.

Giải pháp tốt nhất điều trị răng hô

Hàm hô ảnh hưởng đến gương mặt

Giải pháp tốt điều trị răng hô

Dấu hiệu để nhận biết răng hô là gì ? Đó là hiện tượng khi chiếc răng bị chìa ra phía trước, cũng có trường hợp bệnh nhaanh khi thả lỏng môi nhưng không thể khép lại được, hay cung hàm bị hẹp làm cho răng cửa chìa ra  phía trước, hoặc là trường hợp răng hàm dưới lùi vào, môi căng… Những hiện tượng này đều được xếp vào dấu hiệu nhận biết răng hàm hô. Nó không những ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn tác động đến việc ăn uống hằng ngày (vì khớp cắn của hai hàm không trùng khít nhau).

Niềng răng là một quá trình điều trị kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 2 năm. Chính vì vậy nó đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại của bệnh nhân để đón nhận được kết quả niềng răng tốt nhất. Không cần đến sự can thiệp của dao kéo mà niềng răng cũng mang đến một kết quả phục hình toàn diện nhất: mang lại hàm răng đều đặn lại hết sức an toàn vì không làm ảnh hưởng đến xương hàm.

Giải pháp tốt nhất điều trị răng hô

Giải pháp tốt nhất điều trị răng hô

 Niềng răng hàm hô được thực hiện dựa trên cơ chế của sự tác động lực của hệ thống khí cụ chỉnh nha (mắc cài hoặc khay niềng) lên các răng để nó di chuyển từ từ về đúng những vị trí dã được xác định và đặt ra trước đó. Sau một thời gian khoảng 16 tháng đến 24 tháng, hàm răng sẽ đều đặn, cân đối ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người.

Niềng răng hàm hô có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ, niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài, niềng răng Invisalign… Mỗi loại đều được làm với những chất liệu khác nhau của khí cụ chỉnh nha nhưng tất cả đều hết sức an toàn đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Giải pháp tốt nhất điều trị răng hô

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến giỏi trong kỹ thuật niềng răng

Như vậy, mọi người hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp với bản thân mình. Đồng thời cũng nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để có được một kết quả niềng răng hiệu quả nhất. Được thành lập từ rất sớm, theo thời gian, Nha khoa Đăng Lưu đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng cũng như giới chuyên môn trong cả nước.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện bọc sứ theo quy trình chuẩn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chảy máu chân răng hôi miệng
Chảy máu chân răng hôi miệng

Chảy máu chân răng hôi miệng là trường hợp biểu hiện nha khoa bình thường. Nguyên do bởi cơ địa nóng hoặc thiếu vitamin. Thế