|| Theo dõi trên: Google New

Giá của Implant 4S như thế nào ?

Implant 4S được cho là một giải pháp hữu hiệu đối với hàm răng bị mất một hoạc nhiều răng . Phương pháp này giúp cho hàm răng trở nên đẹp , đều và được các bệnh nhân cũng như các bác sĩ tin dùng .

Giá của Implant 4S như thế nào ?

Giá của Implant 4S như thế nào ? 1
Mất răng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai*

Vậy thì Implant 4S là gì? Nó được hiểu là trụ được cấy vào phần xương hàm giúp cho những chiếc răng giả có thể nằm đúng vào vị trí của nó, giúp hàm răng trở nên chắc khỏe hơn.Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường mà không lo ảnh hưởng đến hàm răng , đồng thời phương pháp này cũng giúp tránh được tình trạng tiêu xương.

Đây cũng được xem là phương pháp giúp các bệnh nhân tiết kiệm được khoản chi phí điều trị so với Implant , bởi vì với phương pháp cấy ghép implant thì một Implant sẽ tương đương với một chiếc răng được thay thế, còn đối với Implant 4S thì số Implant được cấy vào xương hàm sẽ ít hơn số răng mà bạn bị mất đi.

Giá của Implant 4S như thế nào ?

Implant 4S

Hơn nữa, phương pháp này sẽ đảm bảo giúp bạn có một hàm răng thật sự vững chắc , các hoạt động ăn nhai sẽ được thực hiện bình thường , điều này cũng phần nào chứng minh phương pháp này có thể tồn tai vĩnh viễn .Và đặc biệt , bệnh nhân không hề phải chịu đau đớn khi thực hiện cấy ghép . Bạn chỉ cần 15 đến 20 phút để cấy vào 1 Implant là sẽ sở hữu được một hàm răng chắc khỏe .

Điều mà nhiều người quan tâm nhất có lẽ là mức chi phí của một ca cấy ghép Implant 4S . Tuy nhiên , mức giá của nó tại các nha khoa là hoàn toàn khác nhau , nhưng nó dao động từ 25 đến 40 triệu cho một Implant được cấy ghép .

Theo nghiên cứu, một ca cấy ghép Implant 4S được cho là an toàn và đảm bảo chất lượng được thực hiện theo 4 bước như sau :

Bước 1 : các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho bệnh nhân để từ đó nhận biết được tình trạng của các loại răng và đồng thời tư vấn cách chữa trị cho các bệnh nhân .

Bước 2 : sau khi quyết định phương pháp điều trị , các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân .

Bước 3 : tiến hành chụp phim X- quang nhằm đưa ra những thống số chính xác nhất về cấu trúc và mật độ xương .Để từ đó , các bác sĩ có thể lựa chọn được loại trụ phù hợp với từng loại răng khác nhau .

Bước 4 : tiến hành cấy ghép, các bác sĩ sẽ trực tiếp cấy ghép trụ Implant vào xương hàm , sau đó gắn tạm răng giả trong 4 tuần .

Bước 5 : sau 4 tuần, gắn răng sứ thay thế và kết thúc quá trình cấy ghép .

Giá của Implant 4S như thế nào ? 3

Trụ Implant 4S

Phương pháp Implant 4S được cho là phương pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm bây giờ . Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để có thể sở hữu một hàm răng chắc khỏe nhất .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *