NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giá cấy ghép implant là bao nhiêu ?

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant là giải pháp ra đời từ lâu và đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ nhiệt tình từ hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Đây là phương pháp phục hồi nhanh chóng và hiệu quả nhất những tình trạng hàm răng bị mất một chiếc hay nhiều chiếc răng.

Đối tượng nào phù hợp cấy ghép Implant?

Thứ nhất, phương pháp trồng răng implant phù hợp với các trường hợp bị mất một răng, nhiều răng hoặc là mất cả hàm răng.

Thứ hai, trồng răng là kỹ thuật được chỉ định đối với những người có đủ điều kiện về sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Thứ ba, ca cấy ghép implant chỉ mang lại sự thành công khi bệnh nhân có đủ độ dày về xương, còn trường hợp xương không đủ thì có thể bác sĩ sẽ cho cấy ghép xương trước khi tiến hành ca cấy ghép implant.

Những người mắc các bệnh như: bệnh tiểu đường, cao huyết áp… thường không được bác sĩ chỉ định thực hiện cấy ghép implant.

Phụ nữ mang thai, trẻ em có xương hàm phát triển chưa hoàn thiện cũng không được cấy ghép impalnt.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

Thứ nhất, phục hình răng bằng kỹ thuật trồng răng  implant mang lại hàm răng mới có màu sắc hết sức tự nhiên, giống y như răng thật vậy.

Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm sau này của bệnh nhân.

Thứ ba, việc vệ sinh với răng implant được thực hiện dễ dàng, đồng thời cũng không gây vướng víu hay sự khó chịu nào như các phương pháp phục hình hàm tháo lắp trước đây.

Thứ tư, tuổi thọ của răng implant dường như là vĩnh viễn.

Thứ năm, trong quá trình thực hiện ca cấy ghép implant, bác sĩ không phải mài răng như những phương pháp trồng răng trước đây, vì vậy nên không làm ảnh hưởng đến các răng cũng như mô răng xung quanh.

Thứ sáu, hàm răng sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant sẽ không bị đổi màu, không bị nhiễm màu (mà đây là điều mà những phương pháp phục hình nha khoa trước đây vẫn thường hay mắc phải).

Giá cấy ghép implant là bao nhiêu

Giá cấy ghép implant là bao nhiêu ?

Giá cấy ghép implant bao nhiêu ? giá của một ca cấy ghép implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như là loại implant, loại răng sứ hay là địa chỉ nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. Vì vậy, để biết giá chính xác thì các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant ở đâu ?

Chúng ta đều đã từng biết đến dịch vụ cấy ghép răng implant và những ưu điểm vượt trội của nó. Và bây giờ các

Có bao nhiêu loại trụ implant?
Cấu tạo của trụ Implant

Phục hình nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu và càng ngày nó càng không ngừng được cải tiến đáng kể với những