NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Điều trị răng thưa tại TPHCM

Theo dõi tại:

Răng thưa mặc dù không phải là một dạng bệnh lý làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, nhưng nó lại là yếu tố có sự tác động lớn đến  tính thẩm mỹ trên gương mặt của rất nhiều người. Không những thế, theo quan niệm dân gian thì người có hàm răng thưa đều mang tiếng là hay nói dối. Chính vì vậy, khi hàm răng bị thưa là một nỗi ám ảnh và lo lắng của một số người. Vậy làm cách nào để điều chỉnh hàm răng thưa ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất cho các bạn tham khảo.

Điều trị răng thưa tại TPHCM

Nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đặn

Điều trị răng thưa tại TPHCM

Chỉnh nha răng thưa là một giải pháp an toàn, hiệu quả giúp cho các bạn có được sự tự tin hơn trong giao tiếp với một hàm răng trắng và đều đặn. Mục đích của việc sử dụng kỹ thuật chỉnh nha này là nhằm giúp cho khung xương hàm chuẩn hơn, từ đó các răng sẽ được điều chỉnh, sắp xếp trật tự theo đúng như các vị trí lên sẵn ở trên cung hàm. Chỉ với một ca chỉnh nha niềng răng duy nhất, mọi người đã có cơ hội sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, tự tin khoe một nụ cười tỏa sáng mà không còn sợ phải mang tiếng là người thích nói dối nữa.

Răng thưa là hiện tượng mà giữa các răng có khe hở quá lớn. Việc tạo ra khe hở giữa các răng không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn tác động xấu đến sức khỏe răng miệng. sở dĩ nói như vậy là vì tại những khe hở đó chính là môi trường cho các loại vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và phát triển, theo thời gian nó sẽ phát sinh các bệnh lý răng miệng thường gặp như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…

Điều trị răng thưa tại TPHCM

Các kỹ thuật niềng răng đa dạng

Để điều trị tình trạng răng thưa tại thành phố Hồ Chí Minh thì cho đến nay niềng răng vẫn là giải pháp đảm bảo an toàn và chất lượng hơn cả. Niềng răng không những là phương pháp đảm bảo dầy đủ yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn bảo tồn răng thật tối ưu. Để điều trị hiện tượng răng thưa bằng kỹ thuật niềng răng thì hiện nay đã có nhiều phương pháp khác nhau như: niềng răng mắc cài mặt ngoài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ), niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài.

Ngoài phương pháp chỉnh nha niềng răng thì để điều trị tình trạng răng thưa, bác sĩ còn tư vấn thêm hai phương pháp khác nữa là bọc răng sứ và trám răng.

Điều trị răng thưa tại TPHCM 3
Địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn*

Hãy lựa chọn cơ sở nha khoa tphcm uy  tín trong cả nước để khắc phục tình trạng răng thưa một cách hoàn hảo nhất. Có như vậy bạn mới tự tin khoe hàm răng cùng với nụ cười tươi xinh của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng lệch lạc
Niềng răng lệch lạc

Răng lệch lạc là một trong nhưng bệnh răng miệng thường gặp nhất ở nước ta nó không những khiến cho răng mất đi tính