NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

Theo dõi tại:

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm ? Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp giúp người bệnh có thể cải thiện được tình trang răng vàng ố và xin màu của mình. Tuy vậy chọn một trung tâm nha khoa tốt hay dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm lại không phải là điều dễ dàng.

Tại sao nên tẩy trắng răng

Do nhu cầu giao tiếp xã hội, nhiều người có xu hướng tẩy trắng răng nhằm cải thiện hàm răng xỉn màu, vàng ố, cải thiện vẻ đẹp cho khuôn hàm và tự tin hơn trong giao tiếp. Với nhiều người, dù vệ sinh răng miệng rất kỹ nhưng răng vẫn bị tình trạng vàng ố, không đều màu, nguyên nhân của việc này có thể giải thích như sau

Tác động từ yếu tố bên ngoài

Việc thường xuyên ăn uống hay sử dụng các thực phẩm có chứa phẩm màu như café, rượu vang, hút thuốc lá… khiến răng lâu ngày bị vàng ố và xỉn màu. Việc vệ sinh răng miệng chưa đúng cách, không thường xuyên cạo vôi răng định kì, lâu ngày những mảng bám trở nên cứng chắc trên bề mặt răng, khiến răng xỉn màu.

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

Nguyên nhân từ bên trong

Ngoài những tác động từ bên ngoài thì yếu tố di truyền cũng có ảnh hưởng đến việc răng bị xỉn màu. Răng bị chấn thương do tai nạn, tủy răng bị viêm nhiễm, răng bị nhiễm màu do uống nhiều thuốc kháng sinh, người bệnh uống quá florua và sử dụng các hóa trị ở đầu, cổ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc của răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng khá phổ biến tại các nha khoa, những phương pháp được áp dụng có thể kể đến như: tẩy trắng bằng đèn plasma, đèn laser, đèn led,…Tuy nhiên, trong số đó, dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên nên thực hiện chính là phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening.
Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến này được đánh giá là dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm hiện nay, phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm cho người bệnh như:

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

An toàn, không ảnh hưởng đến men răng

Thời gian thực hiện ngắn

Răng trắng từ sâu bên trong, hiệu quả lâu dài

Tại nha khoa Đăng Lưu, tẩy trắng răng bằng phương pháp laser whitening sẽ được các bác sĩ thực hiện bằng những bước bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự kết hợp của ánh sáng xanh từ đèn laser, thuốc tẩy trắng sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ hơn, giúp làm đứt gãy những liên kết màu trên bề mặt răng, giúp diệt khuẩn và khôi phục lại màu sắc răng trong thời gian ngắn (chỉ khoảng 60 phút thực thực hiện). Với một vài trường hợp răng nhạy cảm có thể sẽ cảm thấy ê buốt sau khi thực hiện tẩy trắng răng, tuy nhiên cảm giác này nhanh chóng mất đi. Phương pháp này không làm ảnh hưởng đến men răng hay tác động xâm lấn đến cấu trúc răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Nếu bạn có những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề về răng miệng cần được tư vấn kỹ hơn, hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN