NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Theo dõi tại:

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa là một trong những dịch vụ phổ biến trong nha khoa và được nhiều người áp dụng để phục hình răng đã mất.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội như: thay thế phần răng đã mất, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đảm nhận vai trò như một chiếc răng thật, thực hiện chức năng nhai nuốt như bình thường….

Phương pháp cấy ghép implant khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những phương pháp làm răng trước đây hàm giả tháo lắp, cầu răng, giúp chiếc răng mới tồn tại vền vững trong cung hàm, chắc khỏe. Chính vì thế, đây là phương pháp được các bác sĩ khuyên nên thực hiện.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa 1Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Lợi ích của cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép implant mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh, trong số đó có thể kể đến như:

Ngăn chặn tiêu xương khi mất răng

Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng trong cung hàm

Không tác động đến răng kế cạnh

Đảm nhiệm vai trò y như răng thật

Dễ dàng vệ sinh, không tạo cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Màu sắc, kích thước y như răng thật

Khả năng nhai nuốt tốt, tồn tại lâu trên cung hàm

Quy trình thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe cho người bệnh. Tiến hành cạo vôi răng, làm sạch các mảng bám, trám răng bị sâu để tránh tình trạng răng bị nhiễm trùng ở vùng cấp ghép.

 Chụp phim Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm

Người bệnh được tiến hành chụp phim bằng máy Cone Beam CT 3D hiện đại, thông qua hình ảnh bác sĩ có thể xác định và kiểm tra độ xốp, cứng, bề dày, chiều dài của xương hàm để có thể tiến hành chuẩn xác.

 Sử dụng phần mềm cắm implant giả định

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng phần mềm Simplant giả định để phân tích chính xác vị trí cấy ghép, đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

 Thực hiện cấy ghép implant

Bác sĩ tiến hành gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn cho người bệnh. Thời gian trung bình để thực hiện một ca cấy ghép implant kéo dài khoảng từ 20 – 30 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng cần ghép và cấy một trụ implant vào xương hàm. Chiếc trụ mới sẽ đóng vai trò thay thế cho chiếc chân răng đã mất.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

 Phục hình răng tạm

Trong thời gian chờ vùng cấy ghép lành vết thương, người bệnh sẽ được lắp răng tạm và sinh hoạt như bình thường.

Tái khám

Sau khi vị trí cấy ghép đã lành thương (khoảng 1 tuần), người bệnh sẽ được tái khám để cắt chỉ, chụp x-quang để kiểm tra tình trạng implant.

 Phục hình răng sứ

Khoảng từ 3 – 6 tháng (tùy vào cơ địa của mỗi người) mà bác sĩ sẽ tiến hành phục hình implant. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra tình trạng tích hợp xương hàm của trụ implant và thực hiện thủ thuật nối phần trung gian vào implant. Sau khi nướu đã ôm sát vào trụ, lúc này người bệnh sẽ được lấy dấu răng và phục hình răng rứ trên trụ implant.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng implant vẫn luôn được đánh giá là một phương pháp nhằm phục hình hiệu quả đối với tấ cả những trường

Quy trình trồng răng Implant

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? .Đây là tên gọi của một

Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng