NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Theo dõi tại:

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa vốn còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là kỹ thuật làm răng trong nha khoa, giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng khi răng có một vài vấn đề liên quan đến nướu và làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng.

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Những trường hợp người bệnh bị tụt nướu, để lộ phần chân răng ra một khoảng, khiến răng trọng nhổ cao, dài hơn so với bình thường, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là vùng răng cửa. Về lâu dài, tình trạng nướu bị tụt để lộ chân răng còn khiến răng bị tê buốt, sâu răng hay mòn cổ răng. Nếu kéo dài, tình trạng này còn để lại nhiều biến chứng cho người bệnh như răng trở nên yếu đi, lung lay, ảnh hưởng đến các khớp cắn, có thể rụng răng. Để khắc phục tình trạng này, giải pháo được chọn lựa chính là kỹ thuật ghép nướu răng để tái tạo lại phần nướu như bình thường.

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Nguyên nhân phải ghép nướu răng

Nướu răng là phần mô mềm màu hồng, bao bọc quanh răng. Phần nướu răng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những tác động ngày hàng của chúng. Nguyên nhân khiến cho nướu răng bị tụt và làm lộ phần chân răng có thể là do quá trình vệ sinh răng miệng chưa đúng cách, chải răng quá mạnh, tác động nhiều vào nướu, lâu ngày khiến nướu răng bị tụt. Ngoài ra, nướu răng tụt cũng có thể do bẩm sinh bị thiếu hụt tế bào da xung quanh chân răng.

Kỹ thuật ghép nướu răng được tiến hành như thế nào ?

Nhiều người lo lắng về phương pháp ghép nướu răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh gọn và an toàn nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện. 

Để thực hiện cắt ghép nướu răng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật và cắt da từ phía trong nóc của khoang miệng, đắp vào vùng da nướu bị tụt, khôi phục lại hình dạng nướu như bình thường. Phần nướu ghép sẽ che phủ được phần chân răng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến chân răng, cấu trúc răng, cũng như cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt. Phương pháp phẫu thuật ghép nướu chỉ là một ca tiểu phẩu nhỏ và đơn giản, kéo dài khoảng 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ. Sau khoảng 1 tháng, phần nướu được ghép sẽ liên kết với các mô xung quanh và tự nhiên như bình thường.

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa

Tuy là phương pháp đơn giản, nhưng quá trình thực hiện cắt ghép nướu phải đảm bảo chuẩn xác và trong không khí vô trùng để đảm bảo an toàn cho người bệnh sau hậu phẫu. Vì thế, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có trang bị trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thực hiện dịch vụ cắt ghép nướu tại trung tâm nha khoa.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ, đảm bảo không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ niềng răng tốt

Ngày nay những bệnh răng miệng đang là một trong những vấn đề đáng lo ngại của mọi người bởi nó làm mất đi tính