NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Theo dõi tại:

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước với tốc độ phát triển không ngừng. Cư dân từ các vùng miền đều mong muốn lâp nghiệp và sinh sống tại mảnh đất màu mỡ này. Đời sống kinh tế cũng từ đó phát triển, nhu cầu của người dân ngày càng nâng cao. Đặc biệt là nhu cầu làm đep được người dân rất quan tâm, trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như niềng răng rất được chú trọng. Khi người dân đổ xô đi niềng răng làm đẹp thì kéo theo càng nhiều các trung tâm nha khoa ra đời. Với các chiêu trò quảng cáo, PR rầm rộ nhằm câu khách các trung tâm làm người dân cũng khó khăn trong việc chọn lựa nơi niềng răng ở đâu tốt. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Niềng răng là phương pháp có khả năng sắp xếp lại cấu trúc răng miệng vì thế cũng có thể cải thiện lại khuôn mặt sao cho cân đối hơn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng bệnh nhân. Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D tại Đăng Lưu có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, hàm giúp bác sĩ xác định được cụ thể nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm, mức độ lệch lạc của răng. Bằngnhững khí cụ nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại, cố định lại những răng mọc lệch lạc về đúng vị trí của nó nhanh chóng tạo nên hàm răng đều đẹp, khắc phục được tình trạng răng miệng

Là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám lên kế hoạch và điều trị. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh và được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam được cấp phép hoạt động và chữa trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt hơn 10 năm năm nay. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với các cơ sở tại nha khoa quận 6, nha khoa quận 8, nha khoa quận 10, nha khoa quận 11, nha khoa quận gò vấp….luôn không ngừng đẩy mạnh, phát triển, nâng cao và cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại trên thế giới.  Hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng không ngừng được đầu tư, đổi mới để mang lại chất lượng phục vụ tốt. Tất cả các hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn kỹ thuật.

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt tại nha khoa

Măt khác,Các chuyên gia tại nha khoa Đăng Lưu đều được đào tạo bài bản tại các trường y khoa nổi tiếng trên thế giới như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ông đã tham gia vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển như Pháp và Hoa Kỳ.  Niềng răng chỉnh nha tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, luôn tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp cho khách hàng. Các bác sĩ thực hiện được tất cả những phương pháp niềng răng hiện nay. Tại nha khoa Đăng Lưu bạn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chỉ có những chuyên gia hàm đầu và những máy móc chuyên biệt trong lĩnh vực điều trị răng hàm mặt mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại kết quả phẫu thuật tốt và an toàn cho bạn.

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng và sự an toàn, hiệu quả của bệnh nhân làm tiêu chí đặt lên hàng đầu, Nha khoa Đăng Lưu thực sự là trung tâm nha khoa tphcm uy tín, một địa chỉ niềng răng tốt ở TP Hồ Chí Minh. Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số các trung tâm nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răng- chỉnh nha.  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình, được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại và được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám trực tiếp và điều trị. Với nha khoa Đăng Lưu khách hàng sẽ nhận được chất lượng tối với giá cả phải chăng.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng ố vàng hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tẩy trắng răng. Bệnh viện áp dụng nhiều kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN