NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Có nên tẩy trắng răng không?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng cho đến nay vẫn được đánh giá là phương pháp hữu hiệu nhất để  loại bỏ những vết ố vàng, ngả màu hay xỉn màu trên bề mặt của hàm răng răng. Chỉ với một ca tẩy trắng răng duy nhất thì sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng lấy lại một hàm răng sáng bóng vốn có của bản thân.

Tẩy trắng răng có đau không?

Ca tẩy trắng răng không những được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng mà còn rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn cho bệnh nhân.

Để tiến hành ca tẩy trắng răng, trước tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem ngoài vấn đề về màu sắc của hàm răng thì có còn vấn đề nào khác cần phải khắc phục hay không. Sau khi đã có được kết quả bước đầu thì bác sĩ mới bắt tay vào thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình tẩy trắng răng.

Có nên tẩy trắng răng không

Cạo vôi răng trước khi tẩy trắng

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng bước đầu cho bệnh nhân với các khâu như: lấy vôi răng, súc miệng để làm sạch khoang miệng, tạo một môi trường hoàn toàn vô trùng trước khi bôi thuốc tẩy trắng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để banh phần môi và lợi được tách ra, tránh việc thuốc tẩy trắng bị lem ra ngoài. Và lúc này, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên hàm răng, đồng thời sẽ dùng đèn chiếu sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng của nó.

Khi ánh sáng được kích hoạt và ngấm sâu vào thì nó sẽ làm thay đổi màu sắc của hàm răng từ bên trong. Một điều cần lưu ý nữa là trước đó bác sĩ đã dùng bảng đo màu Vita để xác định cấp độ màu sắc sau khi tẩy trắng. Thông thường, màu sắc sau khi tẩy trắng sẽ được tăng lên 2 độ so với hàm răng hiện tại.

Đồng thời, trong quá trình tẩy trắng răng thì bác sĩ cũng sẽ dùng một loại kính chuyên dụng để bệnh nhân đeo vào, bảo vệ mắt không bị ảnh hưởng với loại ánh sáng đó. Và bệnh nhân sẽ được thư giãn khoảng 20 phút đến 30 phút để chờ hoàn thành quy trình tẩy trắng răng.

Do thuốc tẩy trắng là loại thuốc đạt ngưỡng an toàn mà Bộ Y tế cho phép nên luôn đảm bảo độ an toàn cho vấn đề sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe của con người. Đồng thời, do thuốc tẩy trắng đạt độ an toàn nên không gây ra cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng.

Có nên tẩy trắng răng không? 2
Nên thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín*

Nên chọn tẩy trắng răng ở đâu?

Để ca tẩy trắng răng đạt kết quả cao thì đòi hỏi bạn phải có sự cẩn trọng trong việc lựa chọn phòng khám nha khoa để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy để bạn hướng đến. Tại đây có một đội ngũ bác sĩ, đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và thường xuyên được tham gia các khóa học về chuyên ngành nha khoa ở nước ngoài. Không những thế, nha khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Với những yếu tố đó, hội tụ lại sẽ tạo nên sự thành công của một ca phục hình nha khoa nói chung và tẩy trắng răng nói riêng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN