NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Có nên niềng răng không ?

Theo dõi tại:

Có nên niềng răng không? Bạn biết không việc niềng răng trong thời gian gần đây trở nên phổ biến hơn, độ tuổi niềng răng không chỉ còn là các bạn trẻ mà có rất nhiều người lớn tuổi cũng áp dụng dịch vụ này để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hạn chế được các bệnh lý về răng miệng. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ niềng răng có đảm bảo sức khỏe hay niềng răng có ảnh hưởng gì không thì mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Có nên niềng răng không

Niềng răng mang lại sự tự tin cho mọi người

Có nên niềng răng không?

Có nên niềng răng không? Niềng răng được chỉ định khi hàm răng của bạn gặp phải một số vấn đề như: răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, răng móm, răng hô, răng thưa… Niềng răng sẽ giúp cho hàm di chuyển về đúng vị trí  ngay ngắn, nó dịch chuyển một cách từ từ bởi tác động lực của các khí cụ chỉnh nha.

Khi sử dụng kỹ thuật niềng răng thì nó sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho mọi người, một hàm răng ngay ngắn kéo theo đó sẽ là sự thay đổi về diện mạo của gương mặt theo hướng tích cực và xinh xắn hơn rất nhiều. Không những thế niềng răng cũng mang lại sự thuận lợi hơn đối với chức năng ăn nhai của hàm. Không những thế, việc niềng răng cũng giúp mọi người tránh được một số bệnh lý răng miệng thường gặp như hôi miệng, sâu răng, viêm lợi…  Với những ích lợi mà nó mang lại như trên cho con người nên các bác sĩ nha khoa thường  khuyến khích mọi người nên niềng răng, và đặc biệt là nên niềng từ sớm vì khi đó cơ xương đang phát triển nên sẽ có hiệu quả hơn.

Niềng răng mất bao lâu ?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng của răng từng người, không phải ai cũng giống nhau. Nhưng thông thường, một ca niềng răng đến khi có kết quả thì mất khoảng 28 đến 36 tháng.

Có nên niềng răng không

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho mình sự phù hợp và hiệu quả nhất. Có thể kế đến một số loại niềng răng thông dụng như: niềng răng kim loại, niềng răng sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và đều mang lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Chăm sóc răng miệng sau niềng răng như thế nào cho hiệu quả ?

Có nên niềng răng không ?

Có nên niềng răng không ?

Sau khi niềng răng, mọi người nên chú ý đến chế độ chăm sóc răng miệng để đạt hiệu quả cao hơn. Trước hết, mọi người nên lựa chọn những thực phẩm mềm, tánh tác động đến các khí cụ chỉnh nha như ăn cháo, ăn súp… Ngoài ra, mọi người vẫn thực hiện việc vệ sinh răng miệng hằng ngày bằng cách đánh răng cũng như súc miệng và dùng chỉ nha khoa…

Vậy sau khi nha khoa đã giải đáp “có nên niềng răng không?” hy vọng bạn sẽ nắm bắt rõ các thông tin cần thiết. Bạn nên tìm hiểu cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện việc niềng răng sớm nhất có thể, cần chuẩn bị tinh thần tốt, chi phí tốt và kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng trong quá trình niềng răng từ đó sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN