hotline

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Tháng Một 19, 2017 | Tin tức nha khoa | 1709 lượt xem

Với trường hợp bị mất răng sẽ làm cho hàm răng của bạn không còn chắc khỏe và chức năng ăn nhai của bạn suy yếu vì vậy bạn cần tìm cho mình một hướng giải quyết để cải thiện tình trạng mất răng của mình.

Hiện nay để khắc phục tình trạng mất răng không còn khó khăn như trước đây vì ngày nay khoa học đã phát triển nên để tạo ra chiếc răng giả là điều không khó khăn. Trong dịch vụ trồng răng giả có ba hình thức được sử dụng rộng rãi đó là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay có giải pháp trồng răng implant là giải pháp được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất là vì có tiến hành trồng chân răng giả thay thế cho chân răng bị mất. Với trụ implant này sẽ giúp bạn bảo vệ xương hàm của bạn không bị tiêu xương. Ngoài ra trụ implant có tính chịu lực cao nên chức năng ăn nhai sẽ rất tốt. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi trồng răng implant.

Phần thân răng của bạn sẽ được phục hình bằng răng sứ nên giải pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao và đạt hiệu quả cao. Trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính và độ bền cao nên bạn có thể sử dụng  đến suốt đời. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau nên hiện nay có nhiều loại trụ implant để khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

trồng răng implant giá bao nhiêu

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Có bao nhiêu loại trụ implant?

Trụ implant có hai loại chính đó là implant thường và mini implant. Hai loại này có chi phí khác nhau. Nếu implant thường có xuất xứ từ Hàn Quốc thì ước tính 400 USD một trụ còn xuất xứ từ Đức ước tính khoảng 550 USD một trụ. Đối với mini implant thì có mức chi phí thấp hơn, mức thấp nhất của mini implant là 400 USD một trụ.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen