NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi

Theo dõi tại:

Nếu các bạn để ý đến hàm răng của ông bà đã cao tuổi. Có lẽ các bạn sẽ thấy ông bà mất răng với số lượng lớn. Thậm chí là mất toàn hàm vì vậy các bạn nên chọn giải pháp trồng răng giả cho ông bà để ông bà có thể có chức năng ăn nhai mới có thể có được sức khỏe. Vậy nên chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi như thế nào?

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi 1

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi

Hiện nay có nhiều loại trồng răng giả. Bạn có thể đưa ông bà đến nha khoa để thăm khám tình trạng mất răng. Nếu như vậy thì áp dụng giải pháp nào hợp lý. Bạn có thể tham khảo trước về ba giải pháp trên là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant. Đây là ba giải pháp được nhiều nha khoa sử dụng để trồng răng cho những bệnh nhân bị mất răng. Nhưng nếu tình trạng bệnh nhân đã cao tuổi và mất số lượng răng lớn. Bạn có thể chọn làm tháo lắp cho ông bà là rất phù hợp.

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi cần phù hợp với cơ địa

Tuy nhiên với hàm tháo lắp thì mức độ bền vững không cao vì răng giả làm từ nhựa. Thêm một bất tiện nữa là nếu bệnh nhân sử dụng hàm tháo lắp. Khi cần vệ sinh hàm tháo lắp kỹ lưỡng hàng ngày. Mỗi khi vệ sinh cần phải tháo ra và sử dụng bàn chải vệ sinh thật kỹ mới lắp vào.

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi với implant

Cấy ghép implant khi mất toàn hàm cho người cao tuổi là phương pháp hiệu quả. Giúp phục hình răng hiệu quả hàm răng và diện mạo như xưa. Không gây vướng víu như hàm tháo lắp. Không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận như bọc sứ. Cấy ghép implant là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao. Chất liệu  trụ implant cao cấp cũng cần được quan tâm. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt. Trụ implant sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương.

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi

Chọn răng giả toàn hàm cho người cao tuổi với implant

Phần xương hàm sẽ được bảo vệ đồng thời giúp răng bền chắc và khỏe hơn. Cấy ghép implant khi mất nhiều răng tại nha khoa Đăng Lưu hiệu quả. Không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay xấu hổ nữa. Cấy ghép implant giúp tái cấu trúc lại xương hàm. Những nếp nhăn, da chùng do do xương hàm bị tiêu biến cũng không còn nữa. Răng thêm phần chắc khỏe và diện mạo khuôn mặt nhờ thế cũng được tự nhiên hơn. 

Đối với một số bệnh nhân cao tuổi nhưng mất ít răng. Nên tham khảo thêm về giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Đây là hai giải pháp tốt hơn so với hàm tháo lắp. Giải pháp tốt mang lại hiệu quả cao vẫn là trồng răng implant. Nếu số lượng mất răng ít thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Để biết về trồng răng giả và có chọn lựa giải pháp phù hợp.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ưu điểm của mặt dán sứ

Trong số các giải pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng, hay điều chỉnh các bệnh lý và hiện tượng lệch lạc ở răng

Quy trình trồng răng Implant

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? .Đây là tên gọi của một

Tẩy trắng răng tại nhà

Việc tẩy trắng răng được cho là một việc làm hữu ích nhằm cải thiện độ trắng sáng của hàm răng . Tuy nhiên ,

Bọc răng sứ cho răng cửa

Răng cửa giống như là “mặt tiền” của hàm răng và cả diện mạo của khuôn mặt. Chính vì lẽ đó mà ai cũng chăm

Tẩy trắng răng thẩm mỹ
Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ với laser whitening là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ