NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Theo dõi tại:

Mỗi người ai cũng mong muốn mình được sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên, có những người toại nguyện được ước vọng nhưng cũng có rất nhiều người kém may mắn. Từ khi sinh ra, họ đã có hàm răng bị móm hoặc bị hô. Vậy không biết liệu phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng

Chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không? 1Phác đồ điều trị niềng răng được bác sĩ đưa ra cho bệnh nhân nắm rõ

Chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không

Những người bị hô móm thường cảm thấy thiếu tự tin khi đi ra bên ngoài, nói chuyện và tiếp xúc với mọi người xung quanh. Họ dường như không dám cười, vì khi cười thì nhược điểm của họ sẽ bị lộ ra hết. Với sự ra đời của các kỹ thuật niềng răng móm thì trường hợp những người bị móm sẽ được khắc phục mà không phải chịu bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào. Tuy nhiên nhiều người khi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng thì đều thắc mắc là không biết khi chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không. Và việc niềng răng này có gây ra biến chứng nào không? 

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

chỉnh nha thẩm mỹ có chữa hết móm không là nỗi băn khoăn của nhiều người

Với những người có hàm móm thì có biểu hiện rõ ràng là xương hàm dưới sẽ đưa ra phía trước; khi ngậm miệng lại thì răng hàm dưới sẽ phủ ngoài răng hàm trên, đồng thời cằm sẽ bị lệch và gây mất cân đối rất lớn cho gương mặt. Đối với những người có hàm bị móm thì nguyên nhân chính là do yếu tố di truyền. Ngoài ra cũng có thể do khi còn nhỏ, bệnh nhân thường có những thói quen như cắn môi trên, hay thói quen chống cằm.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như những gói dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm uy tín trong cả nước về điều trị nha khoa nói chung và niềng răng móm nói riêng. Tùy vào túi tiền của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho mỗi người những kỹ thuật niềng răng khác nhau như: Niềng răng bằng mắc cài kim loại; Niềng răng bằng mắc cài sứ ; Niềng răng mặt trong; Niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng không nhổ răng… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà chi phí cho từng loại kỹ thuật niềng răng cũng khác nhau từ 30 đến 120 triệu.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không?

Theo lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – là người có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thì lứa tuổi lý tưởng nhất để thực hiện kỹ thuật niềng răng chỉnh nha để điều trị hàm móm là từ 8 đến 13 tuổi. Tại vì lúc này xương hàm của trẻ đang trong giai đoạn phát triển, nên việc nắn chỉnh sẽ tương đối dễ dàng, và cũng đơn giản hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm hết bao nhiêu

Niêng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại nhiều hiệu quả cho các trường hợp răng hô móm. Nhưng niềng răng móm có hiệu quả