NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng không mắc cài

Theo dõi tại:

Với những hàm răng mọc lệch lạc , không đều thì niềng răng được xem như là “ thần dược” giúp họ cải thiện tình trạng này . Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người . Nổi trội trong đó là kĩ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign . Tuy nhiên , điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là chi phí của một ca niềng răng là bao nhiêu , bởi nhiều người có nhu cầu nhưng không phải điều kiện kinh tế ai cũng giống nhau .

Chi phí niềng răng không mắc cài

Chi phí niềng răng không mắc cài

Chi phí niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài được cho là phương pháp sử dụng các khay nhựa thay vì sử dụng các mắc cài kim loại như thông thường gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân , việc sử dụng các khay nhựa trong suốt gắn vào hàm giúp cho hàm răng dần dần dịch chuyển về đúng vị trí ban đầu như mong muốn . Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó chính là phương diện thẩm mỹ của nó . Nếu như việc sử dụng các mắc cài bằng kim loại khiến bạn rất ngại trong việc giao tiếp thì với mắc cài nhựa trong suốt này , các bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp với người khác mà không hề bị phát hiện là bạn đang niềng răng .Ngoài ra, bạn hoàn toàn thoải mái trong khâu chăm sóc răng miệng , bởi lẽ khay nhựa trong suốt này dễ dàng tháo lắp nó nếu muốn vệ sinh răng miệng . Chính vì lẽ đó , bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu như mắc cài kim loại .

Chi phí niềng răng không mắc cài

Khay nhựa trong suốt

Trung bình một ca niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ mất khoảng 18 đến 30 tháng để đạt được kết quả . Trong quá trình niềng răng , bệnh nhân có thể phải thay từ 15 đến 48 khay niềng, tùy vào tình trạng răng . Tuy nhiên , việc tháo lắp cho tời việc thay khya niềng diễn ra vô cùng dễ dàng . Mục đích của việc thay khay niềng chính là giúp bạn tránh một số hiện tượng xấu cho răng như sâu răng , răng bị ố vàng …

Chi phí niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Theo như tìm hiểu, với những ưu điểm vượt trội mà không kĩ thuật niềng răng nào có được như trên , mức chi phí của nó cũng khá cao . Trung bình chi phí cho một ca niềng răng không mắc cài là khoảng 16 -72 triệu đồng . Để đạt được kết quả tối đa, các bệnh nhân nên thường xuyên đeo khay niềng, trừ khi bạn tháo khay niềng để ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng lời chỉ dẫn của các bác sĩ để có được hàm răng như mong muốn .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN