NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép răng Implant

Theo dõi tại:

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng (một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm). Vậy cấy ghép Implant là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì? Nó mang lại hiệu quả như thế nào? Và một ca cấy ghép Implant có giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về những điều thắc mắc nêu trên các bạn nhé!

Cấy ghép răng Implant là gì ?

Cấy ghép implant là một phương pháp được bác sĩ chỉ định để phục hồi các trường hợp hàm răng bị mất một, nhiều chiếc răng hay cả hàm răng để từ đó mang lại sự hoàn thiện, đầy đủ cho các phần thân răng và chân răng.

Cấy ghép răng Implant 1
Răng chắc khỏe hoàn thiện tốt chức năng nhai và thẩm mỹ*

Với phương pháp này thì bác sĩ sử dụng một thanh trụ titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân răng, sau một khoảng thời gian nó sẽ dần tích hợp vào xương hàm và tạo thành  một chân gốc giúp cho răng sứ  khi bọc vào được bền vững và chắc chắn.

Đối tượng phù hợp để cấy ghép Implant ?

Ca cấy ghép Implant phù hợp với những trường hợp hàm răng bị gãy rụng một chiếc, nhiều chiếc hay toàn bộ hàm răng.  Và phương pháp này mang lại hiệu quả đối với mọi đối tượng bệnh nhân, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay địa vị xã hội.

Có một số người thường đặt câu hỏi thắc mắc là đối với những người già thì có khả năng thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant không? Và câu trả lời đó là hoàn toàn có thể thực hiện và đạt hiệu quả cao. Điều yêu cầu đó là bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, xương hàm đủ độ dày để trụ implant có khả năng tích hợp tốt.

Cấy ghép răng Implant 2
Phục hình răng với cấy ghép implant*

Vì vậy, trước khi bước vào ca cấy ghép Implant thì bệnh nhân cần có sự chuẩn bị sức khỏe thật tốt, có như vậy mới có thể mang lại kết quả cao cho ca phục hình. Không những thế, các bạn cũng nên vệ sinh răng miệng thật tốt, tạo ra một môi trường vô trùng ở khoang miệng để cho ca phẫu thuật đạt hiệu quả và chăm sóc răng implant được tốt nhất.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?

Mức giá của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí cấy ghép, loại Implant được sử dụng trong ca cấy ghép, mức độ hư hỏng của hàm răng hay cơ sở nha khoa mà các bạn lựa chọn… Tại nha khoa Đăng Lưu, giá thành của một trụ implant dao động trong khoảng 400 -850 USD

Hãy tìm đến phòng khám nha khoa tốt nhất để mang đến kết quả cấy ghép Implant cao. Phòng khám đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao và kinh  nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Đồng thời, sự thành công của một ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép Implant nói riêng thì yếu tố máy móc cũng đóng góp rất nhiều. Và nha khoa Đăng lưu là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Phục hình cấy ghép răng implant là một giải pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp hàm răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc

Cấy ghép implant cho răng hàm
Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc