NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép răng implant ở Sài Gòn

Theo dõi tại:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có tốt không ? Đó là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và máy móc thiết bị hiện đại mới đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và an toàn sau cấy ghép. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Cấy ghép răng implant ở Sài Gòn

Phương pháp phục hình nha khoa truyền thống

Cấy ghép răng implant ở Sài Gòn

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Một trung tâm nha khoa phải hội đủ các điều kiện sau đây mới được đánh giá là cơ sở nha khoa hiện đại và chất lượng để thực hiện cấy ghép implant, đó là:

Trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm và bác sĩ phải có giấy ghép cấy ghép răng implant.

Phòng thực hiện cấy ghép Implant được thực hiện với quy trình vô trùng tuyệt đối

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên phổ biến hơn tại các cơ sở nha khoa trên thị trường. Để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép implant đạt hiệu quả cao quả không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, dù cơ sở nha khoa đó hiện đại như thế nào vẫn phải thực hiện quy trình cấy ghép đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Quy trình cấy ghép răng Implant 

Bước 1:  Bác sĩ kiểm tra và khám

Tư vấn cho bệnh nhân để đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân và xem bệnh nhân có các điều kiện để phù hợp cấy ghép implant hay không. Nếu bệnh nhân đầy đủ các điều kiện thì sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Cấy ghép răng implant ở Sài Gòn

Cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao

Bước 2: Bác sĩ chụp phim Cone Beam CT 3D

Bác sĩ chụp phim để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương, sau đó lên kế hoạch và chọn loại implant phù hợp với hình dáng và kích thước của bạn. Nếu bạn bị thiếu xương thì bác sĩ sẽ ghép xương vào trước khi cấy ghép implant.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi cấy ghép implant. Thời gian cấy ghép implant mất từ 15-20 phút/1 implant. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nướu ở vị trí mất răng để cấy implant vào xương. Khi vết thương lành thì trụ implant sẽ có vai trò như một chân răng thật.

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép implant một tuần thì bệnh nhân phải gặp bác sĩ để tái khám và chụp phim để kiểm tra bên trong implant như thế nào. Nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau 3-6 tháng thì bệnh nhân gặp bác sĩ để gắn mão sứ lên chân răng để đảm bảo chức năng ăn nhai của bệnh nhân.

Cấy ghép răng Implant giúp phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng invisalign cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí niềng răng ngay từ đầu để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Phục hình cấy ghép răng implant là một giải pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp hàm răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc

Trồng răng Implant

Có thể nói , việc mất đi cả một hàm răng không chỉ gây khó khăn cho bạn trong việc nhai thức ăn mà còn