NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấu tạo của răng implant là gì?

Theo dõi tại:
Nội dung

Chi phí cấy ghép implant không phụ thuộc vào vị trí cấy ghép trên cung hàm của bạn mà nó phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và loại răng sứ giả mà bạn định làm. Bởi phương pháp trồng răng implant dù được cắm ghép ở vị trí nào cũng sẽ không thay đổi mức chi phí cấy ghép implatn. Vậy chi phí implant giá bao nhiêu ? Cấu tạo của răng implant là gì? 

Cấu tạo của răng implant là gì?

Cấu tạo của răng implant là gì?

Cấu tạo của răng implant là gì

Để cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp. Cấy ghép răng implant thật sự là phương pháp phục hình răng không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ. Cấu tạo của một implant bao gồm những thành phần sau:

Trụ implant

Trụ Implant có cấu trúc phía ngoài như chân răng thật bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ  xử lý bề mặt sao cho implant tích hợp với xương hàm được nằm trọn vẹn trong xương hàm Và chắc chắn tại vùng mất răng. Trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tính toán hướng, kích thước, đường kính, cũng như chiều cao của Implant để phù hợp với khuôn hàm. 

Abutment

Đây là chốt kim loại có 2 cầu có công dụng làm cùi răng, nó được gắn với trụ implant giúp cho việc nâng đỡ mão răng hay cầu răng được chắc chắn. Abutment được gắn cố định vào implant khi mà xương hàm và trụ implant đã có sự tương thích với nhau. đầu trên được gắn chặt với một mão răng có chức năng như lõi của phần thân răng nằm trong miệng. Mão răng bằng sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật. Abutment có nhiều loại khác nhau được đúc liền thành một khối với vít để bắt chặt vào đầu trên của Implant. 

Cấu tạo của răng implant là gì?

Mão răng

Là mão sứ có lõi rỗng, lõi này sẽ được úp lên trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng giống như răng thật. Chất liệu tạo nên thân răng thường là loại răng sứ titan. Thân răng chính là giai đoạn cuối trong quá trình phục hình răng bị mất. Là một chụp mũ bằng sứ được tạo hình giống thân răng có lõi rỗng, lõi này khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép răng implant vừa giúp thay thế chiếc răng đã bị mất, còn có thể đáp ứng chức năng ăn nhai và đem lại thẩm mỹ như ý. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này để phục hình răng bị mất thì bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ trồng răng implant tốt để điều trị. Vì đây là phương pháp khá phức tạp và khó không có nhiều bác sĩ thực hiện được phương pháp này. Đồng thời chi phí lại khá cao do đó chúng ta nên lựa chọn thật kỹ càng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Nhiều người vẫn lầm tưởng niềng răng rất đắt đỏ, trên thực tế chi phí niềng răng không quá cao như bạn nghĩ. Vậy niềng răng giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng trên website chính thức, bạn hãy truy cập vào tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN