hotline

Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Tháng Một 22, 2017 | Sức khỏe cộng đồng | 2182 lượt xem

Hàm răng bị xỉn màu do các mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày khiến bạn mất tự tin khi nở nụ cười, điều này xuất phát từ chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách của bạn . Chính vì thế, cạo vôi răng là một lựa chọn hoàn toàn xác đáng .

  Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám thức ăn lâu ngày được tích tụ lại , tạo thành một mảng cứng bám lại trên răng , gây nên nhiều tình trạng về răng như sâu răng , nha chu , chảy máu chân răng,..và nguy hiểm hơn là tình trạng đột quỵ .

Bạn có thể quan tâm:

làm răng ở đâu tốt nhất

răng sứ veneer

  Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Kiểm tra răng miệng

Chính vì thế, để khắc phục nhược điểm trên thì việc cạo vôi răng là một phương pháp hoàn toàn phù hợp . Phương pháp này giúp đánh bật tất cả các mảng bám thức ăn tích tụ trên về bề mặt răng , giúp hàm răng trở nên trắng sáng hơn và không lo ngại những tình trạng khác. Việc lấy vôi răng nên được thực hiện theo định kì từ 4 đến 6 tháng một lần. Bạn không nên đợi đến khi có vôi răng mới đi lấy bởi bạn không biết chắc được rằng chúng cực kì nguy hại cho hàm răng như thế nào . Những vôi răng được ủ lại trên bề mặt răng lâu ngày sẽ dần hình thành nên vi khuẩn gây hại và tạo nên các bệnh lí về răng lúc nào không hay .Không những thế, nếu không lấy vôi răng theo định kì, hàm răng của bạn sẽ bị hư hỏng lúc nào không hay , điều này sẽ khiến cho bạn mất một khoản chi phí lớn hơn để phục hồi hàm răng của mình .

  Cạo vôi răng có thật sự an toàn ?

Kết quả sau khi lấy cao răng

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa chủ yếu áp dụng 2 phương pháp lấy cao răng , đó là phương pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát và phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Phương pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát : phương pháp này giúp loại bỏ những phần vôi răng bám chặt trên bề mặt răng nhưng nó lại khiến cho bề răng không được nhẵn bóng và còn rất dễ bị nhiễm màu .

Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm :phương pháp này không hề gây ảnh hưởng đến phần nướu răng nên nó không gây chảy máu chân răng hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác, bán sẽ cảm thấy vô cùng êm ái , dễ chịu khi sử dụng phương pháp này .Ngay sau khi làm sạch cao răng , các bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng giúp bề mặt răng trở nên nhẵn bóng hơn , đồng thời cũng giúp ngăn ngừa sự bám dính của thức ăn và mang lại một vẻ thẩm mỹ cao .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

         

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen