NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cách điều trị răng khểnh

Theo dõi tại:

Hàm răng khểnh đối với nhiều người vẫn cho rằng đó là nét duyên trời ban cho. Nhưng cũng có nhiều người quan niệm rằng, răng khểnh cũng là một bệnh lý về sự lệch lạc của hàm răng. Vì vậy, cần phải nhanh chóng đưa ra phương pháp điều trị răng khểnh.

Cách điều trị răng khểnh

Răng khểnh ảnh hưởng đến khuôn mặt

Nguyên nhân dẫn đến răng khểnh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến răng khểnh, nhưng chủ yếu nhất vẫn là 4 nguyên nhân sau đây:

Một là, do các bệnh tật bẩm sinh trong khoang miệng;

Hai là, do những thói quen từ ngày nhỏ như mút tay, mút môi trong thời gian dài;

Ba là, do răng và hàm không tương thích với nhau;

Bốn là, do mất răng mà không phục hình kịp thời khiến răng bị xô lệch qua về.

Điều trị răng khểnh như thế nào?

Việc có hàm răng khểnh một mặt nó sẽ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của hàm răng, khiến cho gương mặt có sự thay đổi. không những thế, các răng khểnh sẽ tạo ra một khoảng trống nhất định, là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, phá hoại đến răng. Và đó chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lỹ như sâu răng, hôi miệng…

Vì vậy, cần nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị răng khểnh sớm nhất để khắc phục những hiện tượng trên, mang lại cho mọi người một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh. Trước đây khi kỹ thuật nha khoa chưa phát triển thì bác sĩ sẽ thực hiện việc nhổ bỏ răng khểnh. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Nên việc đi tìm một giải pháp mới là điều thúc giục các chuyên gia nghiên cứu nha khoa. Và niềng răng ra đời, như là chiếc phao cứu cánh, mở ra cánh cửa mới cho những người có hàm răng khểnh.

Kỹ thuật niềng răng không làm mất đi chiếc răng khểnh của bạn nên chức năng của răng vẫn được đảm bảo tốt. Chính vì vậy phương pháp niềng răng được ưu tiên sử dụng hơn so với phương pháp nhổ bỏ các răng. Vì khi nhổ răng sẽ làm cho răng của bạn bị yếu dần đi và không được khỏe như lúc ban đầu. Đó là lý do niềng răng là sự lựa ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ để tôn lên vẻ đẹp của mình.

Nên niềng răng theo phương pháp nào?

Cách điều trị răng khểnh

Cách điều trị răng khểnh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại thông thường, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt sứ) và phương pháp niềng răng không mắc cài.

Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như mức chi phí khác nhau nên để biết rõ trường hợp răng của mình là bao nhiêu thì cách tốt nhất là bạn nên tìm gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cung cấp bảng giá niềng răng trong suốt trên website bạn hãy truy cập vào xem.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lựa chọn nha khoa tốt ở tphcm
Quy trình niềng răng Invisalign

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign được thực hiện tại một phòng khám hoàn toàn vô trùng, theo tiêu chuẩn mà Bộ Y