NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Theo dõi tại:
Nội dung

Bệnh viêm nướu được xem là một bệnh lí thường xuyên xảy ra ở rất nhiều người . Tuy nhiên , đã có rất nhiều người lơ là với bệnh lí này , bởi họ cho răng chúng không ảnh hưởng đền hàm răng . Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm .

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Bệnh viêm nướu được biểu hiện rõ rệt khi phần nướu bị sưng tấy và có thể dẫn đến chảy máu . Nguyên nhân chủ yếu của bệnh lí này chính là việc vệ sinh răng miệng không đúng cách  Điều này tạo cơ hội cho vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở một cách nhanh chóng và tàn phá hàm răng một cách nghiêm trọng .

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Nướu bị sưng tấy

Giai đoạn đầu của bệnh viêm nướu có thể không gây hại nhiều cho hàm răng , tuy nhiên nếu căn bệnh này phát triển có thể gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng như những bệnh lí về nha chu . Chính vì thế, điều trị kịp thời là điều tất yếu phải được thực hiện ngay.

Biện pháp phòng chống bệnh viêm nướu thực ra không hề khó khăn. Nó được thể hiện ngay trong quá trình chăm sóc răng miệng thường ngày của bạn . Các bạn nên tập thói quen đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc nhiều hơn là sau các bữa ăn . Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch những phần thức ăn tích tụ trong các kẽ răng , súc miệng bằng nước muối và nước ấm pha loãng . Hoặc nếu có thời gian , bạn nên đến các trung tâm nha khoa để lấy cao răng , đảm bảo cho một hàm răng được trắng sáng hơn .

Cách chữa trị bệnh viêm nướu

Súc miệng thường xuyên

Đối với một số trường hợp bệnh đã phát triển mạnh thì khuyên bạn nên đến ngay các trung tâm nha khoa để có thể được tư vấn và điều trị kịp thời . Nếu làm đúng theo hướng dẫn trên thì bạn không còn lo ngại về vấn đề nướu bị yếu dần đi nữa . Từ đó , hàm răng cũng trở nên chắc khỏe hơn rất nhiều .

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề cao, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đã bọc răng sứ veneer thành công cho nhiều bệnh nhân. Phương pháp bọc sứ này an toàn, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN