NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các loại bọc răng sứ

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại răng sứ khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với bản thân. Đồng thời, cũng tùy vào mức độ hư hại của hàm răng cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bệnh nhân loại răng sứ và kỹ thuật bọc răng sứ phù hợp và tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho các bạn các loại răng sứ để bạn đọc tham khảo và từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho quá trình chỉnh hình hàm  răng của mình đạt hiệu quả hơn.

Các loại bọc răng sứ

Cấu tạo của răng sứ

Các loại bọc răng sứ

Hiện nay có ba loại kỹ thuật dùng để phục hình hàm  răng hư tổn, đó là kỹ thuật phục hình răng loại tháo lắp, kỹ thuật phục hình răng sứ cố định và kỹ thuật phục hình bán cố định. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau.

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn như phương pháp  phục hình răng tháo lắp là kỹ thuật ra đời từ lâu nên bản thân nó đã bộc lộ nhiều nhược điểm như: bệnh nhân có thể xuất hiện hiện tượng nói ngọng nghịu,dễ nảy sinh các bệnh lý sâu răng, khuyết cổ răng, răng bị lung lay và dễ sinh mùi hôi ở miệng. Do đó, hiện nay nó đã gần như không được dùng tới nữa.

Các loại bọc răng sứ

Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân

Tuy nhiên, khi trình độ khoa học y học đã phát triển, nên kỹ thuật làm răng sứ cũng không ngừng được cải tiến về mặt kỹ thuật cũng mặt về phương diện thẩm mỹ. Để phục hình hàm răng bị hư tổn có hai phương pháp chính thông dụng nhất hiện nay làm trụ cầu và kỹ thuật cấy ghép implant. Đối với phương pháp làm trị cầu thì sẽ sử dụng cho những trường hợp là răng thật chỉ còn chân răng thì sẽ tiến hành chữa tủy trước, sau đó làm một cùi giả để thay thế giống như một trụ răng, và cuối cùng mới tiếp tục làm cầu răng. Phương pháp thứ hai là kỹ thuật cắm ghép implant. Đối với phương pháp cấy ghép implant thì bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách cắm trụ implant vào đúng ngay vị trí mất răng. Mặt khác trên trụ implant sẽ được gắn thêm một bộ phận kết nốikhác  như cùi giả dùng để gắn một chiếc răng sứ vào đó.

Các loại răng bọc sứ hiện nay

Các loại bọc răng sứ

Các loại bọc răng sứ

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau, có chất lượng cũng như giá tiền khác nhau. Đại đa số những loại răng sứ này đều có nguồn gốc xuất xứ từ những nước tiên tiến trên thế giới về các loại răng sứ như Đức, Mỹ, Nhật… Có thể kể đến các loại răng sứ thông dụng như răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ E.Max, răng sứ Venus

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Tẩy trắng răng có tốt không? Điều này còn chịu sự chi phối của phương pháp tẩy trắng mà bạn chọn kết hợp với tay nghề điều trị của bác sĩ. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm trắng răng nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN